Mỗi văn phòng, gia đình, cửa hàng, công ty không thể thiếu chiếc máy in vì nó là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc in ấn. Khi máy in có hiện tượng sắp hết mực bạn cần chọn lựa địa chỉ uy tín là rất quan trọng vì mực in sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in sắc nét hay không cũng như tuổi thọ máy in.


Những lưu ý khi đổ mực máy in tại nhà

1. Để máy in ở nơi thông thoáng - sạch sẽ

Trước khi thực hiện đổ mực bạn nên đặt máy in ở nơi sạch sẽ, thông thoáng, vệ sinh sạch bụi bẩn bám trên máy để quá trình đổ mực diễn ra trơn chu. Nếu bụi bẩn bám vào hộp mực sẽ làm cho mực in không đều, bị nhem, chất lượng bản in kém.

2. Không để mực nơi có ánh sáng

Khi đổ mực xong mà mưc in vẫn còn nhiều thì bạn nên cất đi tránh nơi có ánh sáng. Vì khi để mực ngoài không khí quá lâu sẽ làm cho mực khô, vón cục không thể in được. Chính vì vậy, bạn nên để mực ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào mực in.

3. Chọn đúng loại mực in

Tùy loại máy in thì dùng loại mực in khác nhau. Cho nên bạn cần kiểm tra hộp mực chính xác loại mực để đổ mực máy in chính hãng cho máy. Nếu đổ sai loại mực sẽ dẫn đến không in được, máy in có thể bị hỏng, sửa chữa rất tốn kém chi phí.

Hoàng Phát làm việc theo quy trình đổ mực tại nhà khoa học sẽ đem đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất. Khi đổ mực tại Trung tâm của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn bản in luôn đẹp sắc nét nhất, máy in hoạt động ổn định, in không hao mực. Chính bởi thế, khi máy in hết mực bạn hãy gọi ngay 0983767276 để được đổ mực máy in quận Hai Bà Trưng uy tín . Hoàng Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!