dùng iPhone lâu dài sẽ làm cho pin iPhone bị hỏng hoặc chất lượng pin bị suy giảm dẫn đến thay pin iPhone. Khi pin iPhone bị chai bạn sẽ chẳng thể trải nghiệm iPhone mượt mà như lúc mới mua máy bởi vậy, bạn phải thay pin mới cho iPhone.thay pin iPhone uy tín tại Maxmobile

Điều cần biết trước khi thay pin iPhone 6 Plus

Dưới đây là những điều cần biết trước khi thay pin iPhone 6 Plus chính hãng tại Maxmobile

– chọn lọc một địa chỉ uy tín để thay pin iPhone 6 Plus: bây chừ trên thị trường rất nhiều trọng tâm và cửa hàng cung cấp dịch vụ này tốt nhất nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng.

– Quy trình thay pin trực tiếp: Nên trực tiếp quan sát thao tác của kỹ thuật viên để bảo đảm không bị tráo đổi linh kiện

– sử dụng linh kiện hàng chính hãng: Viên pin dùng cho iPhone 6 Plus phải bảo đảm 100% mới chính hãng tránh những ác hại sẽ trực tiếp xảy ra nếu bạn bị thay một viên pin nhái không rõ nguồn cội.

– Bảo hành uy tín dài hạn: Chế độ bảo hành phải uy tín chất lượng để tránh những vấn đề sau này sảy ra

Có nên thay pin iPhone 6 Plus không?

Với chiếc iPhone đã hỏng bạn cần phải thay pin khác cho thiết bị thì mới có thể sử dụng được. dù rằng pin trên thị trường hồ hết là kém chất lượng nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp dung lượng cho các hoạt động của iPhone. Những cửa hàng sử dụng nguồn pin chính hãng cho iPhone trên thị trường Việt Nam rất ít nên nếu muốn bạn phải tìm hiểu những địa chỉ sữa chữa iPhone uy tín.

==>>Xem thêm các dịch vụ tin tuc điện thoại tại Maxmobile

Nếu pin iPhone của bạn vẫn còn sử dụng được thì tốt nhất bạn không nên thay thế pin khác. Mà bạn nên cố gìn giữ cục pin ấy bằng cách dùng đúng cách và khoa học hơn với iPhone.Pin iPhone được thay một cách chóng vánh

Quy trình thay pin cho iPhone 6 tại Maxmobile

Bước 1: thu nạp thông tin từ khách hàng:

Khi khách hàng đến thay pin iPhone 6 Plus lấy ngay tại Maxmoble bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ kết nạp máy của quý khách. thẩm tra các chức năng của máy, thông tin cho khách hàng thông báo sau khi kiểm tra. Quý khách sẽ được tư vấn về dịch vụ thay thế và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.

Bước 2: rà soát tận tường các chức năng

Quý khách sẽ được thẩm tra pin iPhone 6 Plus mới và tham vấn thời gian hoàn tất. Quý khách có thể chờ lấy ngay .

Bước 3: Tiến hành thay pin iPhone 6 Plus:

viên chức kỹ thuật với kinh nghiệm thay pin iPhone lâu năm sẽ đảm đương việc thay pin iPhone của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của trọng điểm.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay pin:

Sau khi thay pin iPhone 6 Plus, viên chức kỹ thuật sẽ bàn giao máy cho khách. Quý khách soát điện thoại sau khi được thay thế.

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành Thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay pin cho iPhone 6 Plus được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

Trên đây là tuốt tuột giới thiệu về dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus tại TPHCM, HN của Maxmobile. Để biết thông báo chi tiết các dịch vụ khác khách hàng vui lòng liên quan trực tiếp đến trung tâm Maxmobile.