căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang có những chuyển biến khỏe mạnh về mọi cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống cơ sở giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, đường sắt , con đường Metro số 1. Những hệ thống cơ sở hạ tầng cách tân và phát triển sẽ kéo theo là những dự án căn hộ ra đời. Nhưng phải nói trong số những năm gần đây hàng loạt những dự án căn hộ chung cư được đầu tư chi tiêu xây dựng ở đây với đa dạng mức giá và ăn mặc tích. Nỗi bật trong số đó là phải kể đến căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .


Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
Căn hộ chung cư là không gian sống lý tưởng nhất hiện nay phù hợp với khá nhiều kiểu gia đình Việt như gia đình trẻ tất cả thu nhập không cao, hay gia đình đông người và cả những gia đình mong tất cả cuộc sống an toàn . Không bao giờ làm thuyệt vọng một khách hàng nào chủ đầu tư căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ với:

Tổng quan dự án căn hộ Fresca Riverside

Với quy mô dự án lên tới 1,8 ha với quy mô 400 căn hộ với đa dạng diện tích từ 48 tới 90m2 thích hợp cho các gia đình Việt. Dự án với diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp đảm bảo cho cư dân sống tại căn hộ chung cư dự án Fresca Riverside tất cả cuộc sống thực sự sảng khoái, tận hưởng hết giá trị cuộc sống.
Phối cảnh căn hộ Fresca Riverside
Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng là quý 4 năm 2019 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để bao gồm thể dọn về căn hộ mới mẻ.

Vị trí dự án căn hộ Rressca Riverside

Thủ Đức là khu đất nếu đầu tư vào bất động sản bạn se lợi đôi đường nếu như chọn đó là phòng an cư lạc nghiệp thì đó là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống của các bạn và nếu bạn đâu tư để cho thuê thì đó là phương thức đầu tư chi tiêu tăng lãi nhất.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố về cơ sở giao thông

Khu Đông Sài Gòn đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các tuyến mặt đường chính của toàn thành phố. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào sử dụng đã gắn sát khu vực với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm ở trong phần đắc địa mặt đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm quận Thủ Đức, thuận tiện cho quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố bằng đường quốc lộ 13 , đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của quần thể.
Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding
Từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 5 tới 8 phút để di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trung tâm y tế Bình Chiểu.

Và từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 15 phút để đi tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trung tâm quan tâm sức khỏe hiện đại và chất lượng hàng đầu khu vực hiện nay, bảo đảm cuộc sống gia đình bạn tốt nhất về toàn bộ mọi mặt. Đó là mọi những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside mang lại cho cuộc sống cư dân trong căn hộ chung cư.

Tiện ích căn hộ chung cư Fresscca Riveside

Nhất định nếu đã chọn mua căn hộ chung cư thì phải chọn những căn hộ có tiện ích đầy đủ để mang lại cho cuộc sống của bạn và gia đình thật sự thoải mái và văn minh đẳng cấp. Căn hộ Fresca Riverside căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình cuộc sống bạn.Căn hộ chung cư với rất đầy đủ tiện ích từ trung tâm Thương mại dịch vụ nhiều tầng đa dạng sản phẩm được bày bán từ đủ 3 miền đất nước dù bạn là người vùng nào thì cung rất dễ để chọn cho mình và gia đình món ăn yêu thích.
Siêu thị coopmart & metro chỉ biện pháp Fresca Riverside vài phút
Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside còn có các tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và tiếp khách hàng của các bạn ngay tại khu căn hộ như nhà hàng hội nghị nội khu với ẩm thực đa dạng từ nhiều nước mang lại cho bạn và khách hàng sự mới mẻ và lạ mắt và ngon miệng. Những gia đình có trẻ em cũng không còn phải lo lắng vấn đề khu vui đùa dành riêng cho trẻ mà ngay tại khu căn hộ đã có khu vui chơi giành cho mọi lứa của con bạn.

Đó là tất cả những điểm nỗi bật mà dự án căn hộ Fresca Riverside gồm được để giành riêng cho cư dân căn hộ.

Và còn rất nhiều điều đặc biệt từ dự án căn hộ chung cư nữa.

đừng chậm tay contact với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi khi đặt mua căn hộ Fresca Riverside.