Hiện tại, nhu cầu tiêu dùng máy lọc không khí của mọi người ngày càng nhiều do tình trạng ô nhiễm môi trường, không khí ngày càng xảy ra trầm trọng, tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt. Máy lọc không khí là thiết bị giữ khả năng tuyệt vời ở việc lọc sạch ko khí, tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc hiệu quả. Để có được sản phẩm tốt nhất cho gia đình, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số Lựa chọn máy lọc không khí .
Lựa chọn máy lọc không khí có nhãn hiệu

Đây là một trong các chú ý lúc lựa chọn máy lọc không khí. Lựa mua loại máy lọc không khí có nhãn hàng nổi tiếng, đã giữ uy tín trên thị trường như: Daikin, Hitachi, Coway, Panasonic, Honeywell. Có những sản phẩm đóng thương hiệu nổi danh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng, linh kiện thay thế, chức năng làm việc, thời gian bảo hành…

Cơ chế hoạt động

Đa số một vài dòng máy lọc không khí bây giờ đều vận hành trên cơ chế ion, tích hợp công nghệ Plasmacluter ion, Nanoe, Eco, Inverter… Ngoài ra, chúng còn được tích hợp bộ lọc Hepa, bộ lọc than hoạt tính, màng lọc thô, bộ lọc tạo ẩm… bởi thế có tính năng làm sạch bụi bẩn PM2.5, vi khuẩn, nấm mốc các tác nhân gây dị ứng…
Một vài dòng máy lọc không khí Sharp có tính năng bắt muỗi nhờ giải pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng hút khí và miếng dán muỗi kê bên tại máy lọc không khí, lượng to muỗi sẽ thu vào trong máy

Mua máy lọc không khí thích hợp với từng diện tích

Hiện tại, ngoại trừ việc nâng cao một vài tính năng, một vài nhà phân phối còn ưa chuộng tới kiểu dáng, thiết kế sao cho thích hợp mang khoảng trống của từng căn phòng. Một số máy lọc không khí được ngoại hình khá gọn nhẹ ưng ý với dung tích phòng từ 40-60m2, 90m2, 25-50m2.

Chọn máy lọc không khí theo hiệu suất

Mỗi một dòng máy sẽ đóng công suất dùng sẽ hài lòng với từng thể tích và dung tích lắp để. bởi vậy khi tìm mua bất kỳ 1 loại máy nào cho diện tích bạn cần ước chừng được khoảng trống.
Xem ngay: Không khí xung quanh có thực sự sạch
Người dùng hoàn toàn giữ thể lựa tìm máy lọc không khí đóng không gian sử dụng lớn hơn khoảng trống phòng của mình, điều này hoàn toàn không hề lãng phí, bởi máy có thể dùng cho khoảng trống lớn khi được dùng trong phòng có khoảng trống nhỏ thì càng an toàn, không khí được xử lí tại thời gian nhanh hơn và sạch hơn.
Với 4 chú ý khi lựa mua máy lọc không khí mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc sẽ bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.