Bất kì một dự án nào lúc được ra hàng thị trường đều mong muốn lôi kéo được sự chú tâm của quý khách cũng như CDT. Tuy nhiên không phải bất cứ dự án nào cũng mang được điều đấy. Dự án Gem Riverside mới được tập đoàn Đất Xanh tung hàng phân khúc vào quý IV/2017 nhưng đã với được một chỗ đứng rất lớn trên thị trường và thu hút được nhiều sự quantaam của khách hàng. Vậy yếu tố nào đã giúp dự án đạt được điều đấy, bài viết này tôi và một vài quý khách sẽ cùng nhau nghiên cứu.
can-ho-gem-riverside-quan-2.jpg
1.Thương hiệu, hàng đầu của CĐT căn hộ Gem Riverside
đấy cũng là một trong nhân tố giúp căn hộ sở hữu được chỗ đứng trong lòng khách hàng.
Đất Xanh là 1 trong một vài nhà đầu tư có danh tiếng cũng như thương hiệu trên thị trường bất động sản.Trải qua quá trình 13 năm hình thành và phát triển đến bây giờ tập đoàn này đã đạt được nhiều thành tích vượt bậc trong lĩnh vực nhà đất như top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 10 nhà phát triển nhà đất hàng đầu Việt Nam, top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam….
Trong quá trình phát triển tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án lớn như chuỗi căn hộ Opal Riverside, opal Graden, Luxcity và LuxGarden…
Phân tích những tiềm năng sinh lời hấp dẫn của căn hộ Gem Riverside tham khảo ngay : https://goo.gl/euHxk2
2.Kết nối dự án Gem Riverside thông minh và mau chóng
Dự án nằm ở trọng tâm quận 2, liền lề sở hữu KĐT cấp cao, sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm ngay tring tâm hành chính quận 2,giáp những các con phố giao thông huyết mạch vào trọng tâm đô thị cũng như những quận liền kề.
với vị trí này tạo nên mạng lưới giao thông rất là thuận lợi như 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận một, 25 phút để kết nối quận 7….
địa điểm tọa lạc này cũng mang lại liên kết vùng hết sức thuận tiện cho cư dân nơi đây như cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng 7km, cách quận một 3 km, cách Metro Bến Thành – Suối Tiên 3 km, cách trung tâm Thủ Thiêm 1km.
3.Thiết kế căn hộ Gem Riverside đặc thù, ấn tượng
Dự án Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách Châu Âu tân tiến xen lẫn mang cổ điển được bếu Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành thị.
Dự án hội tụ rất nhiều tiện ích sang trọng, tân tiến và hấp dẫn từ nội khu đến ngoại khu đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại cũng như mọi làm việc giải trí vui chơi của cư dân nơi đây.
một số tiện ích nội khu bao gồm hệ thống khu vui chơi giải trí, vui chơi trẻ em, khu thể thao, công viên xanh, trường mầm non, hệ thống bảo vệ…tất cả đều được trang bị đầy đủ một vài trang thiết bị vật tư hiện đại để phục vụ mọi nhu cầu mỗi ngày cho cư dân thuộc dự án cũng như cư dân trong khu vực.
Tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside tham khảo ngay : tìm hiểu ngay.
những tiện ích ngoại khu như các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những bệnh viện như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ, trung tâm y tế quận 2….
bởi thế trên đó là trọn vẹn nguyên do khiến căn hộ Gem Riverside trở nên lôi kéo mọi khách mua. Hi vọng rằng đây sẽ là căn hộ phù hợp sở hữu gia đình quý khách và đừng bỏ lỡ thời cơ làm chủ nhân căn hộ này.