Sapa là 1 trong khu vực được mẹ thiên nhiên ban Tặng Ngay khá nhiều. sau này là tổng hợp các điểm đến du lịch Sapa vô cùng hấp dẫn để bạn cũng có thể lưu lại được những khoảnh khắc tối tân nhất của tuổi trẻ.>>>> Tham khảo:

- Kinh nghiệm đi Sa Pa tiết kiệm phần 1

- Những món ăn không nên bỏ qua ở Sa Pa

Fansipan

một vài điểm đến du lịch độc lạ không thể bỏ dở khi chuyến du lịch Sapa chính là đỉnh Fansipan. đây là niềm tự hào của người việt nam, bởi vì Fansipan là đỉnh nủi tốt nhất Đông Dương (3.143 m) và có HST đa dạng, đa dạng với không ít loại động thực vật quý và hiếm.

Tuy chỉ cách TT thị trấn Sapa khoảng tầm 9km về phía tây Nam, nhưng để chinh phục được nó các bạn bắt buộc phải mất tới vài ngày. nhưng dù thế nào thì việc đoạt được nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng chính là một trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ phải không nào?

Làng bản tại Sapa

Ở Sapa có tương đối nhiều bản làng và việc đi bộ từng bạn dạng này sang làng khác khi tour du lịch Sapa là một tham gia trải nghiệm đáng nhớ và thích thú của bạn. không chỉ có quốc bộ thường thì, bạn phải trèo đèo, lội suối, đi qua các khu rừng, cây cầu để tới được với các bản làng ở tại đây. tuy nhiên đổi lại bạn sẽ tiến hành tham gia trải nghiệm cảm giác ở homestay, tìm hiểu, ngắm nhìn và tham dự những hoạt động sinh hoạt văn hóa truyền thống, công lao, vui chơi giải trí của đồng bào dân tộc bản địa Sapa.

Một trong những làng bạn dạng ở Sapa thì bản Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ…là các bạn dạng thường được nhiều khách du lịch ghé thăm nhất.Núi Hàm Rồng

Nếu bạn muốn thu trọn vẹn Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ lỡ điểm du lịch độc lạ ở Sapa, núi Hàm Rồng. đặt trên được đây, bạn phải mua vé 70.000VNĐ/vé/người. tuy vậy đổi lại du khách sẽ được hòa mình trên các con đường núi tràn trề sắc hoa & nhìn ngắm những phiên bản làng Sapa đang dấu mình trong sương đui và mây. nói cách khác, núi Hàm Rồng đó chính là vườn tiên của Sapa & thật là thiếu sót nếu khách hàng bỏ dở địa điểm du lịch tuyệt vời này của Sapa.

Cổng trời, đỉnh Ô Quy hồ

Cổng trời không chỉ nổi trội & hút khách bở sự cao thượng mà còn bởi nó là điểm tốt nhất của con đèo dài nhất Nước Nhà, Ô Quy biển. Đứng ở chỗ này, bạn cũng có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng to lớn, đường đèo ngoằn nghèo & Thác Bạc vào khoảng mắt. đặc biệt quan trọng, chỉ có đứng ở cổng trời bạn mới rất có thể nhận được hết vẻ đẹp hùng dũng của đỉnh Fansipan và sự đáng sợ của những bờ vực hun hút không hề thấy đáy.

ngoài các địa điểm du lịch độc lạ ở Sapa kể trên, khách du lịch cũng đừng bỏ lỡ thung lũng huê hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,...nhé. bởi vì đây đều là các danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi đó.

Các chủ đề cùng chuyên mục: