Trong năm 2018, Viettel triển khai gói cước khuyến mãi ưu đãi khi khách hàng hòa mạng cáp quang Viettel tại TpHCM. Thủ tục đăng ký đơn giản.
Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại khu vực HCM
Khách hàng hộ khẩu ngay tại địa chỉ đăng ký lắp đặt. Trong trường hợp địa chỉ trên CMT không trùng với với địa chỉ đăng ký khách hàng cần thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: giấy tờ mua bán nhà tại với địa chỉ hòa mạng.
Khách hàng có hợp đồng cáp quang của nhà mạng VNPT, FPT, SCTV những tháng gần nhất. Địa chỉ đăng ký trên hợp đồng phải ngay với địa chỉ lắp đặt dịch vụ cáp quang của Viettel
Khuyến mãi đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh
Áp dụng cả khuyến mãi internet và truyền hình và mạng đơn lẻ, khách hàng hòa mạng chuyển từ nhà nhà cung cấp khác chuyển sang cáp quang Viettel sẽ được ưu đãi:
- Đóng hàng tháng: miễn phí hòa mạng
- Đóng trước 6 tháng: Tặng 2 tháng cước
- Đóng trước 12 tháng: Tặng 4 tháng cước
- Đóng trước 18 tháng: Tặng 6 tháng cước
Các gói cước cho khách hàng khi lắp mạng internet Viettel ở TpHCM .
1. Gói Fast 15 (cáp quang Viettel 15 Mbps).
2. Gói Fast 20 (cáp quang Viettel 20 Mbps).
3. Gói Fast 30 (cáp quang Viettel 30 Mbps).
4. Gói Fast 40 (cáp quang Viettel 40 Mbps).
5. Gói Fast 60 (cáp quang Viettel 60 Mbps).
6. Gói Fast 80 (cáp quang Viettel 80 Mbps).
7. Gói Fast 100 (cáp quang Viettel 100 Mbps).
Viettel thành phố Hồ Chí Minh triển khai khuyến mãi mạng cáp quang phong phú giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng internet. Giá cước hàng tháng của dịch vụ dịch vụ cáp quang Viettel TpHCM dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng tùy vào từng gói khuyến mãi.
Nếu quý khách đang tìm địa chỉ đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại TpHCM nhanh nhất thì hãy đến ngay cho Viettel HCM để được tư vấn thêm khuyến mãi. Hãy liên hệ ngay cho Viettel Hồ Chí Minh qua số điện thoại: 0986.105.105 để được thông tin chi tiết