Theo như thông báo tuyển sinh năm 2018 của trường cao đẳng Dược Hà Nội, trong năm nay nhà trưởng xét tuyển hơn 2000 chỉ tiêu với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Được biết trong kỳ tuyển sinh năm 2017, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh về vấn đề tuyển sinh hệ chính quy năm nay của nhà trường, cách thức để xét tuyển hệ chính quy, thời gian đào tạo, cao đẳng dược Hà Nội có những ngành gì?…. Nhà trường sẽ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến tuyển sinh hệ chính năm 2018 với các thông tin cụ thể sau:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 2 ngành chính là Cao đẳng Dược http://www.caodangduochanoi.vn/cao-dang-duoc-1000000 (mã ngành: 6720401) và Cao đẳng điều Dưỡng (mã ngành: 6720501). Trong mùa tuyển sinh năm 2018 nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển dựa trên tiêu chí chỉ cần các em thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội theo học rồi. Đây cũng chính là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường trong năm nay.

Đối tượng tuyển sinh của nhà trường là trên phạm vi toàn quốc: Chỉ cần các em có nguyện vọng được học tập tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội và đà tốt nghiệp THPT, không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc là gần như các em đã nắm được cơ hội để trở thành sinh viên của trường trong năm nay.

Các em thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì cần phải làm thủ tục đăng ký theo các cách sau:

Đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập trực tiếp vào địa chỉ website của nhà trường Cao Đẳng Dược Hà Nội http://caodangduochanoi.vn/, bên góc phải màn hình có dòng chữ đỏ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN các bạn nhấn vào đó và làm theo hướng dẫn.

Cách thứ hai là nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, các em chỉ cần chuẩn bị một hồ sơ xét tuyển, điền đẩy đủ những thông tin cần thiết sau đó gửi qua đường bưu điện hoặc có thể mang nộp trực tiếp: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.


Hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ:

Phiếu đăng ký xét tuyển

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ THPT

Giấy khai sinh, chứng minh thư

Giấy tờ ưu tiên

1 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh và 4 ảnh 3x4.

Thời gian đào tạo các ngành của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy được rút ngắn xuống còn 2.5 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay.

Sauk hi tốt nghiệp ra trường, tấm bằng mà các em sinh viên nhận được sẽ là bằng Cao đẳng chính quy. Có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Nhu cầu việc làm của ngành cao đẳng Dược và cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang rất rộng mở cho các em sinh viên sau khi ra trường. Chính vì thế, mà 2 ngành này luôn thu hút được một số lượng lớn thí sinh đến theo học. Phải chăng những ngành học này liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời thậm chí ngày càng hot trong tương lai khi mà đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Và chắc chắn 1 điều rằng, sau 2-3 năm tới, khi tốt nghiệp, các em sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc ưng ý, phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Các chủ đề cùng chuyên mục: