Yên Dũng Resort & Golf Club là Dự án khu nghỉ dưỡng biệt thự và sân golf lần Đầu tiên xuất Hiện ở Bắc Giang. Dự án này nằm phương án HN thủ đô chỉ khoảng 50 km Từ hướng quốc lộ 1 và do Chủ đầu tư Yên Dũng Resort làm chủ đầu tư. Với tổng vốn triển khai thi công lên tiếp theo hàng ngàn tỷ VND, Công trình hi vọng sắp đem đến 1 nơi tham quan, thư giãn dịp cuối tuần cho Những du khách Hà Nội và Một vài tỉnh lân cận.

Hiện nay, ngoài sản xuất chơi golf thì Những người mua nhà cũng đặc biệt quan tâm tiếp theo vẻ đẹp của khu biệt thự cùng Những chính sách đầu cơ kết quả.

Bình yên giữa núi rừng

Khu biệt thự được xây dựng trên đồi thảm thực vật xanh mướt nương Tin tức sườn đồi thuộc dãy núi Nham Biền với góc nhìn toàn cảnh bao quát toàn bộ khu sân golf và hòa mình ở ở khung cảnh của làng quê Bắc Bộ VN.

Không nhiều vậy, nhiều căn còn có tầm nhìn ra mặt hồ nước long lanh, sở hữu vị thế phong thủy “ngọa sơn, hướng hải”dễ dàng thu nhận linh khí và tài lộc của đất trời đem đến sự thịnh vượng và trù phú cho gia chủ.

3 loại biệt thự chính mà CĐT sắp mở rộng ở Đó là:

+ Căn Bungalow có diện tích 170 m2/1 bộ phận ngủ tích hợp sân vườn

+ Căn 240 m2/3 phòng ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

+ Căn 400 m2/4 bộ phận ngủ tích hợp bể bơi và sân vườn

Tất cả Những căn biệt thự đều được triển khai thi công Theo lối kiến trúc hiện tại đại pha lẫn phong phương án tân cổ điển vô cùng hài hòa và sang trọng. Màu sơn trắng nổi bật trên nền Một vài thảm cỏ xanh mướt Đây là chưa kể nội thất trang bị ở nhà đến Thông qua Các thương hiệu nổi tiếng tạo ra Một không gian sống thượng lưu đúng nghĩa. Mọi ngóc ngách ở bên ở và bên ngoài căn biệt thự đều là Một vài “góc sống ảo lý tưởng” để cho người mua nhà có nhiều soot hình cuốn hút nhất.

mặt khác nhờ triển khai thi công Từ cao độ nên Các căn biệt thự đều sở hữu Một số góc view và tầm nhìn đầy đủ tuyệt đối không có góc chết ra không gian xung quanh.

Những chính sách đầu tư

Đối với nhiều người mua nhà là chủ nhân của căn biệt thự Yên Dũng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi vô cùng tuyệt vời Đây là:

QNK bảo đảm chi trả 10% trị giá hợp đồng/năm. Nếu đem khoản tiền nhàn rỗi đi trình NH người mua nhà sẽ không bao giờ nhận được lãi cao đến vậy.
Tặng thẻ chơi Golf dài hạn và 14 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở “ngôi nhà thứ hai” của mình mỗi năm.
Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị hợp Đồng thời gian kéo dài ở vòng 16 năm và lãi 0% trong 1 năm Đầu tiên.
khuyến mại giảm giá khi sử dụng tất cả Các sản xuất bao gồm (nhà hàng, đặt phòng, massage…)
Mọi Thông báo chính xác hơn nữa sắp tiếp diễn được cập nhật và gửi tới quý khách hàng bị cuốn hút.

Các chủ đề cùng chuyên mục: