Hệ đao tạo văn bằng 2 là một trong những hệ đào tạo mang hướng tạo điều kiện giúp cho các thí sinh cơ cơ hội tốt để nâng cao kiến thức và linh hoạt trong thời gian học tập.
Ngành Hộ sinh đóng vai trò như thế nào?
Không những đội ngũ y bác sĩ được đánh giá cao về sức ảnh hưởng với sức khỏe xã hội mà những ai làm công tác Hộ sinh còn mang vai trò nổi bất quan trọng đối với các thế hệ tương lai, có vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của ngành Y tế.
Những nữ Hộ sinh chất lượng nghiệp từ những trường Đại học, Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có nhiệm vụ quan trọng trong việc hỗ trợ những bác sĩ sản khoa trong quá trình nuôi dưỡng sức khỏe của phụ nữ mang thai và em bé mới chào đời. Do tính đặc thù của mình mà ngành Hộ sinh đòi hỏi người làm công tác Hộ sinh phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và giàu y đức mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đó cũng là nguyên nhân vì sao mà bạn bắt gặp những nữ Hộ sinh dịu dàng, hiền từ và nổi bất vô Cùng tâm lý. K những giúp các phụ nữ có một sức khỏe sinh nở tốt mà còn giúp các đứa bé chào đời an toàn và khỏe mạnh.
Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nếu mất bảng điểm?
với vai trò của mình, ngành Hộ sinh đang không ngừng thú hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Đáp ứng các nguyên vọng của đông đảo bạn trẻ cũng như bổ sung nguồn lực ngành Hộ sinh đang không có hụt ngày nay,
Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Văn bằng hai Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe chất lượng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Như vậy, chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên thì thí sinh không may mất bảng điểm vẫn có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược.
Địa điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TP.HCM.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – cao Đẳng Dược TPHCM là 18 tháng (đối đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…
Bên cạnh đó, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược cũng được sắp xếp khá linh hoạt ngoài giờ hành chính vào những buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp thí sinh thuận lợi vừa đi học vừa đi làm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.