Thông báo điều kiện xét tuyển ngành cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM năm 2018 của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng là phương pháp chữa bệnh không cần sử dụng thuốc, mà kết hợp sự vận động vào cách chữa bệnh, các y bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật trị liệu trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân như dùng nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, laze trị liệu và xoa bóp giúp bệnh nhân hoàn thiện sức khỏe của mình cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chính vì mang lại hiệu quả cao và không phải sử dụng thuốc nên phương pháp chữa bệnh này được nhiều người lựa chọn hơn cả. Theo ghi nhận, tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang thiếu hụt một cách trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Cho nên các bạn trẻ nộp hồ sơ xét tuyển vào học cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM - https://caodangyduochochiminh.vn/cao...-tri-lieu.html ngày càng nhiều.

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển ngành cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM. Hình thức xét tuyển là căn cứ vào học bạ THPT của các em để tiến hành xét tuyển, điều kiện xét tuyển cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM năm 2018 (https://caodangyduochochiminh.vn/cao...018-c2016.html) của trường là:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án...Ta có thể thấy được điều kiện xét tuyển cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM vô cùng đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp THPT thôi là các em đã có cơ hội được học ngành cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn rồi.


Sau khi đã vượt qua được điều kiện xét tuyển thì việc các em cần làm tiếp theo là gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM năm 2018 về trường. Một bộ hồ sơ hoàn thiện bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM theo mẫu chung của trường.
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT,giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh.
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.Các em có thể gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng vật Lý Trị Liệu TPHCM năm 2018 - https://caodangyduochochiminh.vn/cao...018-c2018.html trực tiếp về địa chỉ của nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

- Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

- Cơ sở 2: Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ đến SĐT đường dây nóng của nhà trường: 093.851.9898 - 096.152.9898.

Các chủ đề cùng chuyên mục: