Mỗi ta thường nghĩ ngay tới các vườn cây đào thời điểm sắp đến Tết lúc kể về Nhật Tân Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra nơi đây vẫn có 1 vùng vườn cây hoa rực rỡ có vị trí tại Bãi đá sông Hồng.
Cách thức đi như thế nào
Có vị trí tại con đường Âu Cơ thủ đô Hà Nội là Bãi đá sông Hồng. Các bạn đi rẽ vào con ngõ hai trăm sáu tư đường Au Co rồi sau đó tiếp tục đi thẳng lên chính là đến. Đến địa điểm, bạn mua vé vào cửa cùng mức giá cả 50k/lượt và thêm 5.000đ giá giữ xe. Có các xe 31, 33, 59, 41 nếu chọn xe công cộng để phương tiện di chuyển.
Nét đẹp của Bãi đá sông Hồng Hà Nội
Bai da song Hong toạ lạc bên sát cạnh vùng song Hong do vậy mà ai ai đến chơi nơi đây cũng vừa có thể ngắm nhìn cảnh sắc vừa sẽ hưởng trọn vẹn ko gian thoáng đãng. Nơi đây có khoảng không gian mông mênh hơn 10 ha với toàn thể chính là đá cũng như cát. Khá hoang sơ và nguyên sơ chính là vẻ đẹp trước kia địa điểm này giữ. Thế nhưng kể từ khi được thi công mới cùng ko ít vùng vui chơi và vùng chụp ảnh, điểm đến đây càng ngày càng thay đổi.
Địa điểm đây chính là địa chỉ chụp ảnh thích của không ít cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới. Khu rặng cây lau hướng khá dài, khu trồng hoa hướng dương hay là cúc họa mi đều trở nên các địa điểm checkin cực kì rực rỡ. Nên với nhau tới đây, ngắm nghía quang cảnh, trò chuyện, với nhau thưởng thức cái ko gian trong lành cũng như yên bình nếu như là các cặp đang yêu nhau. 1 chuyện thật tuyệt vời là như vậy!
Khi thời điểm mùa xuân chắc hẳn chính là thời gian nơi này tuyệt nhất. Khi thời điểm mùa xuân là hàng ngàn hoa khoe sắc thi đua nhau nở nhiều nhất. Các bạn có lẽ đến vào mùa xuân nếu mà có mong muốn tới nơi này du lịch. Tạo thành cả thảy 1 mảng màu sắc khiến rực sáng ko gian địa điểm này vì riêng từng cánh đồng bông hoa cúc, hoa hướng dương với nhau nở rộ. Địa điểm đây cũng là điểm đến mà các bạn gái ưa thích đến, tạo kiểu cũng như checkin các bức hình trong mùa xuân rạng rỡ.