Website: http://jonathanvankin.com/
Spelman College là một trường tư được thành lập vào năm 1881. Trường có tổng số sinh viên đăng ký là 2,125, sinh viên là đô thị và diện tích khuôn viên là 39 mẫu Anh. Nó sử dụng một lịch học thuật dựa trên học kỳ. Xếp hạng của Spelman College trong ấn bản 2018 của các trường cao đẳng tốt nhất là các trường cao đẳng nghệ thuật tự do quốc gia, 61. Học phí và lệ phí của nó là $ 28,181 (2017-18).

Được thành lập vào năm 1881 với tên gọi Chủng viện Baptist Nữ Atlanta, Spelman College là trường đại học đen lịch sử lâu đời nhất dành cho phụ nữ ở Mỹ. Nằm chỉ năm phút bên ngoài trung tâm thành phố Atlanta, Spelman là một phần của Hiệp hội Trung tâm Đại học Atlanta, hiệp hội lớn nhất của các tổ chức lịch sử đen về học tập cao hơn trên thế giới. Sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai được yêu cầu sống trong khuôn viên trường. Có hơn 60 tổ chức cho sinh viên lựa chọn, bao gồm cả cuộc sống Hy Lạp, tạo thành nhóm sinh viên lớn nhất trong khuôn viên trường. Cao đẳng Spelman không cạnh tranh trong các môn thể thao liên trường; thay vào đó, nó cung cấp một chương trình chăm sóc sức khỏe cho tất cả học sinh.

Là một phần của Hiệp hội Trung tâm Đại học Atlanta, Spelman hợp tác với Đại học Clark Atlanta , Trường Cao đẳng Morehouse và Trường Y học Morehouse. Hiệp hội là một tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh là cung cấp giáo dục chất lượng cho người Mỹ gốc Phi và các sinh viên đa dạng khác. Trung tâm nghiên cứu và tài nguyên phụ nữ của Spelman là trường đầu tiên thuộc loại này trên một trường đại học đen dành cho chương trình học của phụ nữ. Bước, là một loạt các phong trào liên quan đến nhịp đập, nhịp điệu, cuộc gọi và chants, được thực hiện bởi các tổ chức Hy Lạp trong khuôn viên trường, và bước cho thấy là một sự xuất hiện phổ biến trong số các trường đại học Trung tâm Đại học Atlanta. Các cựu sinh viên đáng chú ý của Spelman bao gồm Audrey F. Manley, cựu tổng bác sĩ phẫu thuật của Hoa Kỳ, và Thiếu tướng Marcelite J. Harris, nữ tướng quân Mỹ gốc Phi đầu tiên của Không quân Hoa Kỳ. Alice Walker, tác giả của "The Color Purple", cũng tham dự Spelman College.

Các chủ đề cùng chuyên mục: