Nếu xét tới tất cả yếu tố của một chiếc di động̣ lúc này, classic có thể không thích hợp bằng Z10 với màn hình mặt kính nhỏ và Bàn phím vật lý. Tuy vậy nhiều fan lâu năm của BlackBerry lại thích duy nhất máy móc có Phím bấm cổ điển hơn là toàn cảm ứng như Z10. classic cũng hiện là smartphone BlackBerry có giá cao nhất, với mức giá mua chính hãng ở Việt Nam là 16,5 triệu đồng. Liệu các gì nó đem đến có xứng đáng cùng mức giá tiền bỏ ra?

Thiết kế và màn hình cảm ứng

Về mặt làm, trong khi đó Z10 mang dáng vẻ giống duy nhất chiếc điện thoại tiên tiến nhất, với màn hình lớn chiếm gần hết thân máy thì classic lại đem hơi hướng duy nhất chiếc BlackBerry kiểu cũ, cùng màn hình mặt kính nhỏ và Bàn phím vật lý. với độ dày 10,4 mm và chiều ngang 66,8 mm, size của classic ở mức vừa phải, và gần như tất cả các góc thiết bị tròn giúp người tiêu dùng sử dụng máy dễ hơn.

>> Chiếc BlackBerry classic được biết đến cùng bộ phận không nhỏ với các lỗi cần xử ký về pin và Phụ kiện, khi mà vắng blackberry classic giá rẻ thì các vết xước hoặc vết việc rơi xảy ra đến đông đảo cùng với BlackBerry classic. Để hạn chế công việc này chúng tôi đã cung cấp tất cả các sản phẩm bao da cực kì chất lượng ở Shop.

Phía trên màn hình cảm ứng là camera trước và đèn báo thông tin, duy nhất tính năng không thể thiếu trên mọi di động̣ BlackBerry. mặt sau của thiết bị không có nhiều cặn kẽ, nhưng lưng máy được in xu hướng vân carbon cũng đem đến vẻ ngoài ấn tượng.

Đánh mức giá BlackBerry classic

Như đã từng đề cập đến trong bài trải nghiệm nhanh, màn hình của classic hiển thị đẹp và ấn tượng. cùng khả năng hiện thị khá cao (720 x 720) trong khi đó kích thước khiêm tốn, màn hình cảm ứng của classic cho ảnh rất sắc nét. công nghệ Super AMOLED cũng rất thích hợp cùng tông màu của hình nền mặc định. classic cũng "kế thừa" duy nhất ưu thế của tất cả điện thoại BlackBerry trước đây, đó là hiển thị xịn kể cả khi nhìn ngoài trời nắngmọi cạnh bên của máy, như đã nói ở trên, được sản xuất cong nhẹ ở phần giáp mặt lưng để nằm vừa vặn và êm ái trong lòng bàn tay của chúng ta. những cạnh này không còn được áp dụng duy nhất viền sơn màu hợp kim như trên các chiếc BB trước đây mà nó tiệp màu cùng tổng thể của thiết bị. Điều đó giúp tăng cảm giác nguyên khối cho classic. tuy nhiên cá nhân mình vẫn thích giải pháp mà BlackBerry thiết ra Bold 9900 hơn, nhìn nó đẹp và sành điệu hơn so sánh cùng classic, còn classic nghiêng về phong cách giải pháp tiên tiến nhất pha chút "bí ẩn".

Ở cạnh trái chúng ta sở hữu cổng microUSB và microHDMI, phía bên phải là trung tâm đặt nút tăng xuống âm lượng và nút Voice Command. Cạnh trên của classic trang bị nút mở khóa thiết bị, jack tai nghe 3,5mm và micro phụ. những nút này sản xuất bằng hợp kim và rất dễ nhấn. trong khi đó, cạnh dưới của máy móc được bố trí loa ngoài với chiều ngang khá lớn và lớp lưới được đục rất nhỏ, rất tinh tế, bên cạnh đó còn trang bị micro thoại nữa. Mình chỉ chưa vừa ý với phương pháp đặt cổng microUSB của BlackBerry vì khi vừa sạc vừa nghe điện thoại rất vướng, từ hồi BlackBerry Bold 9700 đến giờ vẫn thế. Hãng trang bị thể xem xét đem nó xuống cạnh dưới máy giống như nhiều nhà sản xuất điện thoại di động khác vẫn và làm.

>> Trong các thiết kế của BlackBerry classic, những cải thiện về Bàn phím và nắp lưng trợ giúp cho cải thiện cầm nắm nắm rõ ràng hơn, nó cũng cho nên một sản phẩm đầu ra khá tiên tiến. với các sửa chữa blackberry uy tín giá rẻ[] tại Shop là một trong các phân khúc hoàn hảo dành cho thị trường BlackBerry, các Phụ kiện đang cho thêm sức sống cho một đời BlackBerry Os đã cổ.

2. Màn hình mặt kính

classic được tích hợp màn hình cảm ứng AMOLED 3,1" khả năng hiện thị 720 x 720, tức tỉ lệ 1:1 và hình vuông. Thoạt nhìn thì mình thật sự thất kiểu màn hình mặt kính này rất lạ, và quả thực sở hữu thể xem tỉ lệ 1:1 này là dị nhất vô nhị trong thế giới di động̣ thời gian gần đây. bên cạnh đó sau khoảng vài phút thiết kế quen thì ngay lập tức cảm giác cân đối sẽ trở lại, có lẽ là nhờ sản xuất hài hòa giữa màn hình, Phím bấm và tổng thể phía trước của thiết bị.Màn hình mặt kính của classic hơi ngả sang màu vàng và chúng ta có thể dễ dàng nắm rõ vấn đề điều đó khi xem mọi menu có nền trắng. màu trắng thì xin hứa đen, đúng cùng tính chất của AMOLED. tuy nhiên, màu sắc khái quát rực và đậm hơn so cùng bình thường đông đảo, gần tương đương với triệu chứng có thể thấy trên Galaxy S II. Khi nhìn ở khoảng cách gần thì chữ và tất cả đối tượng đồ họa trên màn hình cảm ứng của classic hơi rỗ một chút so sánh với khả năng hiện thị Retina của iPhone và Full-High Defination của các thiết bị Android cao cấp, tuy nhiên đó không phải là vấn đề gì to tát bởi chúng ta không phải thời điểm nào cũng dí sát mắt vào màn hình chỉ để xem… pixel. Góc nhìn cũng rất ổn, vắng lỗi cần xử ký gì cả. có điều độ sáng tối đa của máy không cao

Đánh mức giá Blackberry classic về chất lượng được tích hợp chịp xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép cùng tốc độ xung nhịp 1.5 GHz, RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB và sở hữu khả năng mở rộng bộ nhớ lên 32GB, cùng cấu hình không phải quá cao so với tất cả các dòng máy cảm ứng cùng thời điểm nó Ra đời, tuy nhiên cùng mục đích chủ yếu là xử lý bất kỳ email, văn bản và việc làm thì cấu hình này là quá đủ để dùng. Nó có thể xử lý tất cả tác vụ vô cùng mượt mà, trong thời gian dùng trong thực hư chưa hề xảy ra triệu chứng lag giật hay chậm trễ. Đây là chiếc điện thoại rất đáng để dùng cho người yêu thích BB.

>> Phân khúc BlackBerry classic đã có đông đảo thay đổi so sánh với BlackBerry Os trước đó, đó là duy nhất trong các phân khúc được Lên kệ năm 2013 đây là các sản xuất lưu giữ lại những điểm đẹp của BlackBerry. duy nhất Bàn phím Qwerty rất đẹp trên blackberry classic at&t giá rẻ luôn là điểm nhấn rất quy mô rộng cùng với người sử dụng. Trong các phân khúc mới nhất được Ra mắt của BlackBerry cũng luôn đem đến ảnh Bàn phím Qwerty thân thuộc.

Thời lượng pin

Cùng thời lượng pin 2100 mAh, máy có thể đàm thoại được tiếp tục trong vòng 13h, thời hạn đợi là 15.3 ngày. Nếu dùng ở mức độ bình thường máy có thể hoạt động được trọn duy nhất ngày hay kéo dài sang ngày hôm sau cũng không hề sở hữu vấn đề gì.

Kết luận

BlackBerry classic là chiếc điện thoại rất đáng để trang bị trong thời điểm lúc này, ngay thời điểm Lên kệ nhiều bạn còn ngần ngại bởi giá của thiết bị quá cao so sánh với mọi dòng thành phẩm của bất kể hãng khác. tuy nhiên thời điểm này với khoảng 4 – 5 triệu là quý khách hàng sở hữu thể sở hữu chiếc smartphone này một thao tác dễ dàng

Các chủ đề cùng chuyên mục: