BlackBerry TGBB chính hãng và mang từ nước ngoài lúc này đang trang bị mức mức giá khá chất lượng, phiên bản này nằm trong tầm ngắm của nhiều khách hàng, duy nhất là những ai đã từng sài BlackBerry. Trên thực tế với mức mức giá khoảng 4,5 triệu đồng, số lượng BlackBerry TGBB được nhập về từ có xuất xứ rõ ràng không đủ để bán ra thị trường, hàng về bằng đường mang từ nước ngoài cũng đang rất khan hiếm.

Tại sao lại xuất hiện quá nhiều BlackBerry TGBB giả (hàng dựng) trong thời gian vừa qua?

Cung không đủ cầu nên thời gian vừa qua trên cửa hàng đã trang bị vài điều “đầu nậu” và khá nhiều cửa hàng smartphone tại Việt Nam tự nhập về một số lượng quy mô rộng BlackBerry TGBB để cung cấp ra, song đa số lại là hàng giả. BlackBerry TGBB giả, chính là hàng tân trang lại từ tất cả các sản phẩm bị lỗi về trang bị trong quá trình sản xuất, bên cạnh đó TGBB còn được cung cấp từ bất kể nhà thiết bị Trung Quốc bởi tất cả thương lái đặt hàng cùng số lượng lớn. Hàng tân trang có đầy đủ hộp, sách chỉ dẫn và Vật dụng đi kèm nhưng toàn bộ đều được làm giả.

>>> Không các TGBB được Ra đời khá ấn tương mà nó còn tạo nên một lựa chọn hêt sức hợp lý cho người tiêu dùng lúc đó. với sản xuất thuần cảm ứng khá vùa gọc vừa đem những nét tiên tiến nhất, lại có duy nhất các điểm hợp lí trong hĐH cũng như vị thế của một dòng smartphone BlackBerry lâu đời, với mức mức tiền khá ổn bây giờ thì quý khách hàng hoàn toàn có thể sắm cho mình, xem chi tiết tại đây

Hàng chính hãng ở Việt Nam chỉ trang bị phiên bản STL00-1 có nghĩa là loại sử dụng chip TI OMAP trong đó hàng xách tay sở hữu cả hai mẫu điện thoại 3G (STL001) và 4G (STL002 và STL003) sử dụng chip Qualcomm.



Do là hàng giả và tân trang lại nên BlackBerry TGBB trang bị chất lượng rất kém, cũng như Đồ chơi không phải là hàng chính hãng nên đã tạo ra một vài lỗi nghiêm trọng khi dùng như, nhanh hết pin, sóng không không thay đổi và tình trạng nóng thiết bị xảy ra liên tục.

Để tránh phải mua trúng các sản phẩm kém ổn định, dẫn đến “tiền mất tật đem” techz.vn xin mời khách hàng đọc xem qua gần như tất cả các hình ảnh sau để có thêm những thông tin hữu dụng khi quyết định chọn mua BlackBerry TGBB

Trước 2007, BlackBerry đang ở đỉnh cao của thời kỳ vàng son, được gọi là “điện thoại di động” top đầu trên cửa hàng di động̣. Sau đó, iPhone Ra mắt và thêm di động̣ Android nở rộ khiến Dâu đen không còn được xếp ở vị trí dẫn đầu nữa.

Đây được xem là sự biến đổi ngoạn mục của hãng BlackBerry nhằm duy trì vị trí dẫn đầu cửa hàng của mình. Chúng ta hãy cùng so sánh sánh BlackBerry TGBB với phiên bản iPhone 5 của Apple – duy nhất chiếc điện thoại được update toàn diện và đánh mức tiền cao cả về làm lẫn cấu hình so với tất cả phiên bản iPhone trước đó.

>> Khi các dòng BlackBerry toàn bộ đã lỗi thời thì chiếc BlackBerry TGBB lại trở thành duy nhất thành phẩm được ưa chuộng, đây là những lựa chọn chỉ nhằm mục đích đó là nghe gọi đươn giản, cùng gần như tất cả các Đồ chơi được thì khi quý khách hàng mua thiết bị fullbox sẽ được cung cấp ngay tai nghe zin dành cho khách hàng. cùng các Đồ chơi đang ngày càng trở lên rẻ và dễ kiếm thì bạn hoàn toàn sở hữu thể sắm cho mình duy nhất lựa chọn tối ưu nhất, mức mức giá []xem chi tiết tại đây[]

Kích thước và trọng lượng không hơn kém bao nhiêu

Size của TGBB gần bằng cùng iPhone 5, to hơn bất kể mẫu điện thoại iPhone trước đó. BlackBerry TGBB sở hữu kích thước hơi to, dù so sánh cùng bất kỳ smartphone thời gian gần đây thì thuộc loại vừa phải trên thị trường. TGBB cao hơn duy nhất chút và độ dày không khác nhau là mấy so cùng iPhone 5. Tính ra, TGBB dày hơn 18% so với iPhone.

Về trọng lượng, TGBB nặng hơn khá nhiều so sánh cùng iPhone 5. tuy nhiên vì iPhone 5 là trang thiết bị sử dụng tay thuộc hàng nhẹ nhất trên cửa hàng nên BlackBerry không qua nặng của một chiếc di động̣. TGBB có khối lượng 137,5gr còn iPhone là 112gr.

Màn hình cảm ứng của TGBB cho ảnh sắc nét, màu đậm, thật thà

iPhone 5 có màn hình mặt kính 4,0inch còn BlackBerry TGBB là 4,2inch. Như vậy, TGBB sở hữu màn hình quy mô rộng hơn một chút và độ phân giải lớn hơn. màn hình cảm ứng của TGBB sở hữu khả năng hiện thị 1280 x 768pixel cùng số lượng pixels 355ppi, còn của iPhone 5 là 1136 x 640pixel, số lượng điểm ảnh 326ppi.



Theo tiêu chuẩn bình thường, số lượng pixel 330ppi là cho ảnh hiển thị sắc nét. Như vậy, màn hình cảm ứng của TGBB cho ảnh sắc nét, màu đậm đẹp mắt.
- Tổng quan hai máy rất đẹp, tuy BlackBerry vỏ bọc nhựa tuy nhiên nhìn vẫn rất sành điệu và đẹp,

- Màn hình hiển thị rất đẹp, theo như số liệu của BlackBerry thì độ ppi của TGBB hơn duy nhất chút tuy nhiên thực hư thì nhiều lúc xem ảnh và video mình thấy ip5 vẫn đẹp và sắc nét hơn ( cái này là chân tình đấy )

- Pin của BlackBerry thì khỏi bàn rồi nhé chắc hẳn sẽ thua ip5. sở hữu nguời cuồng rồi bảo tuỳ mức độ sử dụng của chính mình. Đúng là thế tuy nhiên theo như mình dùng hai thiết bị như nhau thì ip5 nó sống lâu hơn.

- Chương trình thực hư thì phải công nhận là ít native thật mà có thì trả phí, mình không thích dùng của Android do nói một câu chân tình là nó vẫn không được mượt mà cho lắm. Trên diễn đàn đâu đó có người nói chương trình Android này kia sử dụng rất là mượt này nọ, mình xin nói thẳng đấy là không thật lòng, xu hướng gì cũng hơi lag và đôi khi hiện bảng force close hay wait là chắc.

- Giải trí mình thì không mê trờ chơi chỉ chơi top11 và đã down app top11 của Android về và thấy hơi giật tuy nhiên cũng tạm có còn hơn không, vấn đề trờ chơi ghiếc này chắc ip5 nó có 1 kho khổng lồ và đã được khẳng định tên tuổi rồi. Đọc báo thì, duyệt web thì đúng là BlackBerry mình vô đối tuy nhiên sở hữu vấn đề nhỏ là xem video thì mình sử dụng 2 con thấy BlackBerry load video chậm quá, mình so sánh xem trên tranh TGBB.

>> Những phân khúc dành cho người sử dụng lúc này của BlackBerry thường khá rẻ và đặc biệt là dòng thành phẩm không quá cầu kì, cùng những chiếc BlackBerry TGBB thì duy nhất lựa chọn về chiếc Phone thứ 2 sử dụng dễ sử dụng và hiệu quả như TGBB là duy nhất lựa chọn đúng đắn. với ổn định và mức mức giá điện thoại blackberry nào tốt nhất ở TGBB, các bạn khó trang bị thể tìm được duy nhất lựa chọn xịn hơn ở Shop

- Hệ điều hành mới lạ, mình trải nghiệm quen rồi thích lắm, chuyển sang cầm nắm lại cái ip5 toàn quên cứ vuốt vuốt suốt =)), cái thích nữa là Bàn phím nhưng dường như gõ trên ip tuy không đoán từ hay như TGBB tuy nhiên thực hư nó gõ cũng ít nhầm từ, cái này là thực tế mình không dìm cái nào cả nói chung same same

- Tóm lại nếu mức giá cả lúc đi tiên phong vừa ra 2 con mà BlackBerry hơn chục củ thì biết rõ mình sẽ không chọn BlackBerry, bởi tổng quan và sự thật dùng chắc hẳn sẽ không thắng được ip5. tuy nhiên, chỉ một chữ nhưng thôi BlackBerry sẽ ăn đứt ip5, đó là khi mức giá mua xuống cực độ là 4tr5 rồi thì mình nghĩ chả cần suy nghĩ gì nữa hãy cứ nhắm mắt mà mua TGBB đi, nó quá đẹp và quá hợp lý ae không cần phải thắc mắc làm gì cả.

Đây chỉ là cảm nhận sơ bộ khi dùng TGBB qua sự thật chứ không phải trên góc độ pin của tôi liệu và công nghệ gì cả. Và để cho ai hoặc so sánh sánh với ip5 đỡ bực tức như mình khi hoặc lên diễn đàn xem so sánh sánh này kia để rồi tiếc nuối và hối hận. Mình xin nhắc lại là cùng mức giá mua như em nó là quá ổn rồi nhé.

Các chủ đề cùng chuyên mục: