iPhone 6 cũ giá rẻ là sự lựa chọn tầm trung cho điều kiện tạo rất quen có thể sở hữu chiếc điện thoại cao cấp của Apple. bên cạnh đó, nếu chưa biết cách mua smartphone có khả năng khách hàng sẽ mắc sai lầm.
ngày nay nếu chi phí iPhone 6s về mức trên 10 triệu đồng thì vẫn “xa tầm tay”so với số đông người tiêu dùng Việt Nam, trong đó iPhone 6 cũ giá rẻ đang tại mức từ 5,8 triệu đồng, tương tự với nhiều model tầm trung tránh hàng dựng.
Tuy nhiên, khi mua iPhone 6 cũ quốc tế tầm trung quý khách cần nắm 1 số cách chọn sau để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.


Kinh nghiệm mua iPhone 6 cũ giá rẻ tránh hàng nhái, hàng chất lượng kém hoặc bị hét chi phí
- nên khảo sát mức giá cửa hàng hoặc Tham khảo thêm địa chỉ phù hợp
khá nhiều cửa hàng lớn nhỏ bây giờ đều kinh doanh iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bởi sức mua rất lớn. Bởi vậy, không khó để quý vị tìm ra một hệ thống chính hãng cùng chi phí thành phải chăng cũng chất lượng dịch vụ đảm bảo. bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm hoặc tham khảo thông tin từ người thân, khách hàng bè, đồng nghiệp và so chi phí để chọn được 1 địa chỉ uy tín nhất cùng mức giá bán rẻ nhất cửa hàng.
Đừng quá ham rẻ
Ham rẻ là tâm lí rộng rãi của đại phần lớn người sử dụng hoặc các thương gia thường và đánh vào đó. Song, “tiền nào của nấy”, giá thành rẻ thường kèm với chất lượng không chắc chắn hay nhiều khả năng xảy ra hiện tượng lừa đảo. Giới thương gia luôn cân nhắc giá cả để tránh bán giá quá cao hoặc cũng như bán phá chi phí. Bởi vậy, hone 6 cũ tầm trung cũng duy nhất 1 ngưỡng nhất định. Nếu có ai đó phân phối rẻ hơn bình thường gần Một triệu đồng thì quý khách nên sở hữu xem xét.

>>Tham khảo điện thoại: iphone 8 plus cũ giá bao nhiêu

- test hình thức bên ngoài
Khi mua iPhone 6 cũ tầm trung, điều trước hết cần làm test hình thức bên ngoài smartphone. Vì là hàng cũ đã qua sử dụng nên sở hữu sản phẩm có xước nhẹ bên ngoài là điều không thể tránh khỏi.
+ Kiểm tra các mặt trước/sau, trái/phải, màn hình kính cảm ứng xem có bị xước xát nhiều và không, sứt lõm, nứt vỡ, vỏ ngoài khung viền có bị méo mó, biến dạng không..
+ check các nút home, âm lượng, nguồn, chuyển chính sách rung hay chuông hay cắm sạc hay tai nghe xem máy có tiếp nhận không.


- test vân tay, iCloud và iMei
Đây được xem là ba phần cần thiết nhất khi mua iPhone 6 cũ giá rẻ.
+ check xem Home có nhận dấu vân tay và dấu vân tay có bị lỗi không. Không nên sở hữu mua iPhone 6 cũ tầm trung bị lỗi vân tay, vì sẽ phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng. Nếu smartphone bị lỗi vân tay sẽ hiện lỗi 53.
+ Vào xây dựng > xây dựng chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và Cài đặt để Kiểm tra iCloud. Nếu hiện lên tài khoản iCloud bắt người sử dụng đăng nhập để tiếp tục thì chắc chắn điện thoại đã dính iCloud. Không nên sở hữu mua những smartphone mà chủ cũ không cung cấp được iCloud.
+ check chỉ số iMei trên điện thoại hoặc bấm *#06# rồi test xem 4 số cuối có trùng nhau không, nếu xuất hiện các số giống nhau và đều có 15 kí tự là được. Truy cập https://selfsolve.apple.com/ để test xem bảo hành tin tức về dung lượng, màu siêu phẩm có trùng không.
- Kiểm tra cảm ứng
Nhấn vào 1 biểu tượng hay di chuyển trên màn hình. Nếu biểu tượng này dừng lại tại một vị trí nào đó có nghĩa là kính cảm ứng có vấn đề. khách hàng nên sở hữu test lại nhiều lần ở bước này để chắc chắn hơn
- Kiểm tra mã siêu phẩm (nguồn gốc có nguồn gốc)
Dù chọn mua iPhone 6 cũ giá rẻ bất kì siêu phẩm nào các bạn cũng cần test mã siêu phẩm, dưới đây là các ký hiệu người sử dụng Việt và gặp phải quý khách có khả năng tham khảo:
check các chức năng thường sử dụng trong siêu phẩm:
+ test kết nối 3G, Bluetooth, Wifi, biến đổi độ sáng màn hình trên Control Center (vuốt từ dưới lên) xem có được và không.
+ Kiểm tra tốc độ xử lí của điện thoại nhanh và chậm, có hoặc bị đứng hoặc không.
+ Test khả năng nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay video…
+ Cài thử 1 số chương trình miễn phí từ Apple Store xem có cài được không.