Đôi khi cấy răng Implant không có nghĩa chỉ là cấy chân răng nhân tạo vào trong xương hàm. Kỹ thuật này sẽ đạt đến đỉnh cao của sự phức tạp khi phải phối hợp với những chỉ định giải phẫu phẫu thuật hàm mặt chuyên khoa và đòi hỏi đến quy trình điều trị tỷ mỷ, làm nên các phức độ phức tạp của cấy răng Implant mà nhiều kỹ thuật khác chẳng thể bì được.

1. Làm răng Implant khó khăn hơn khi nào?

Khi xương ổ, xương hàm của người phục hình có những biến chuyển nặng nề làm ảnh hưởng đến cấu trúc hàm mặt căn bản thì cấy răng Implant buộc phải phối hợp với những kỹ thuật chuyên sâu khác. Bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm ở đâu

Tình huống này hay xảy ra với những người mất răng lâu năm, người cao tuổi, người có nền xương yếu, người đã từng trải qua tổn thương, chấn thương, viêm nha chu,…Trường hợp cần nâng xương để cấy răng cấm trên

Những ca này thường tạo ra tình trạng tiêu xương, kích cỡ xương hàm hạn chế, sóng hàm mỏng không đủ để làm chỗ dựa cho Implant.

Những kỹ thuật này đều có mục đích lấy lại cấu trúc ban đầu của xương hàm để có thể giải quyết được tiêu chí đặt và bám giữ trụ Implant, tạo nên mối liên kết vững chắc giữa xương hàm với trụ Implant tương tự như với chân răng thật.

2. Những kỹ thuật phối hợp với trồng implant là gì?

Tất cả là những chỉ định phẫu thuật, can thiệp sâu và cấu trúc của xương hàm. Các kỹ thuật cốt tử được dùng kết hợp với Implant gồm có: nong xương, ghép xương, nâng xoang (hở, kín).Trường hợp ghép xương khi trồng răng Implant

– Nong xương là kỹ thuật làm nong rộng sóng hàm. Việc nong rộng này nhằm mục đích để đưa được Implant vào bên trong kết hợp việc bọc răng sứ giá rẻ.

– Ghép xương là kỹ thuật dùng bột xương nhân tạo hoặc xương của chính bạn để bù vào sự khuyết thiếu của xương hàm, nhằm đáp ứng được đầy đủ những đề nghị làm điểm tựa cho trụ răng. Tìm cách chữa bệnh loét miệng

– Nâng xoang là kỹ thuật vận dụng khi cấy Implant cho răng trong hàm trên nhằm tăng chiều cao của xương hàm trên giúp xương có đủ chiều cao để tương xứng với chân răng Implant.

3. Sử dụng công nghệ nào cắm ghép tối ưu trong tình huống phức tạp?

Khi cấy răng cho những ca phức tạp mà phải phối hợp thêm các giải pháp giải phẫu xương hàm, thì Implant 4Speed là chọn lựa tối ưu nhất cho bạn.

Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa tiếng tăm Gang Nam – Hàn Quốc sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao. Công nghệ mang đến cho người mất răng chế độ phục hình hoàn hảo với 4 ưu điểm nổi trội sau đây:

– Hoàn nguyên lại răng toàn diện, tương thích với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Implant 4Speed cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng với
– Trụ răng cứng chắc, chịu lực tối đa trong thời gian dài giúp cho hoạt động ăn nhai đảm bảo giống như răng thật, duy trì được nhiều năm trên cung răng

– thời kì phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng trong nhiều ca phục hình thực tế tại Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi được Gang Nam bàn giao độc quyền.

Nhờ sở hữu công nghệ này và có hàng ngũ bác sỹ giỏi vể phẫu thuật hàm mặt, chuyên sâu Implant, Á Châu hiện đang là địa chỉ uy tín và được khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao, tin cậy.

Bạn có thể liên hệ về trọng tâm khi cần hỗ trợ giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên hệ đến trồng răng Implant và các vấn đề bọc răng sứ ở Hà nội hay răng miệng khác, các bác sỹ sẽ trực tiếp cho bạn lời khuyên tốt nhất.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tham vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Tọa lạc tại: 137 An trạch Cát Linh ,Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Hòm thư điện tử: nhakhoaquocteachau$gmail.com