trong khi 2018 là năm “s” cho Apple nhưng điện thoại iPhone Xs và Xs Max vẫn mang các nâng cấp đáng đề cập so sở hữu các dòng sản phẩm trước chậm tiến độ. Chúng đi kèm một loạt tính năng & nâng cấp, rộng rãi trong số chậm triển khai Quý Khách có thể đã nghe nhắc tới, nhưng 1 số chưa đc công bố, hoặc ít ra không đc nói phổ thông.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn dành cho bà bầu nên ăn thường xuyên để tốt cho cả mẹ và bé

hệ thống âm thanh hoàn hảo

có thể quý khách chưa từng nghe về nó, nhưng iPhone Xs và Xs Max có loa nâng cấp đáng đề cập. Kết quả là âm thanh phải chăng hơn toàn bộ lúc Bạn nghe nhạc, phát trực tuyến video hoặc nghe tiếng động khác mà ko cần headphone.


âm thanh phát ra trên điện thoại Apple iPhone Xs & Xs Max lớn hơn.

âm thanh hiện tại cũng to hơn lúc phát bằng loa ngoài. Điều chậm tiến độ có ích lúc Quý Khách phát nhạc cho quý khách bè xung quanh nghe. Nhưng ngay cả khi đang xem nội dung video trên YouTube hoặc Netflix, quý khách hàng sẽ nắm rõ vấn đề sự gia nâng cao đáng nhắc về độ ồn & độ rõ nét.

Face account tốc độ hơn phổ quát

điện thoại Apple iPhone Xs & Xs Max đều đi kèm Chip A12 Bionic. trông chung, điều chậm triển khai mang nghĩa hiệu năng nhanh hơn, với tốc độ khắc phục hơi cấp tốc, đặc trưng khi Face id nhanh hơn so sở hữu điện thoại Apple iPhone X. dù rằng sự khác biệt khi Mở Khóa trang bị không thể hiện thực thụ rõ rệt nhưng Quý khách hàng sẽ thấy nó chứng minh sức mạnh lúc chuẩn xác trong ứng dụng.


Chip A12 Bionic bên trong hỗ trợ Face id thay thế mau lẹ hơn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn nếu quên id apple để kích hoạt iphone đơn giản không phải ai cũng biết

Độ bền cao

So có thời lượng Pin & cải tiến bộ vi xử lý, độ bền rẻ hơn thường không đón nhận được rộng rãi sự lưu ý, & loạt điện thoại iPhone mới của Apple cũng vậy.


điện thoại iPhone Xs và Xs Max với thể tắm bia dễ dàng.

các kiểm tra cho thấy Apple đã ko nói láo về mặt trước siêu bền mới và kính phía sau lúc nó có thể Chịu đựng rơi vỡ trong phổ quát bài xem lại thả rơi từ trên cao xuống. Cũng đừng quên loại điện thoại Apple iPhone Xs đạt thẩm định IP68, cho phép nó với thể đắm mình trong… bia.

CMOS lớn

điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max là các thiết bị đầu tiên của Apple cung ứng Bộ nhớ trong 512 GB khổng lồ. Điều này là gần như cho việc lưu trữ dữ liệu trên iPhone. vững chắc phần lớn tất cả người sẽ ko cần phổ thông nhưng nếu có đủ năng lực, nó vững chắc đáp ứng trong tương lai, đặc trưng hữu ích lúc quý khách hàng lưu nhiều Ảnh hoặc video.
các bạn iPhone đã sở hữu thể chọn loại máy với Bộ nhớ trong đến 512 GB.

Độ dài tiêu cự thiết bị Hình ảnh rộng hơn

lúc nhắc đến máy Hình ảnh trên điện thoại iPhone Xs và Xs Max, đa số sự lưu ý sẽ tập trung vào Smart HDR & điều chỉnh hiệu ứng bokeh sau lúc chụp.

Nhưng mang các điểm khác mà Quý khách hàng ko trông thấy nhiều, Đó là cái điện thoại iPhone Xs đã đi kèm cảm biến Ảnh lớn hơn, & Apple đã thay đổi độ dài tiêu cự trên cặp đôi song sinh sản phẩm. ngừng thi côngĐây là một cải tiến đáng nhắc và kết quả là trường xem Hình ảnh chụp trên các thiết bị mới rộng hơn.