giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải cứ tiệp màu sắc sở hữu nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp nhất là lúc tiệp color có nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp người sở hữu điệu đà 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giầy và túi mới lạ, để bảo đảm cứ bước dạo phố là quý cô các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giầy sandal color với một chi tiết nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải tậu giày và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản màu, bạn chỉ cần đảm bảo an toàn cho color của giầy tiệp với màu của 1 yếu tố nhỏ trên túi, như là cái khóa đường kéo, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc 1 chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng sắm màu sắc khá nổi bật và vui tươi, cả bộ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giày đơn giản và giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp không thể sắm giầy và túi tiệp màu sắc, hãy để cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giày trắng đơn giản hết nấc đi kèm một cái túi màu sắc mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn là sẽ tạo ra cặp đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng buộc phải nhớ buộc phải hạn chế những loại màu trên âu phục của tôi xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong mắt mọi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách phái đẹp đêm giảnNgược lại có quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho các cô nàng thích khiến bạn có các mẫu giày độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các mẫu giày này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ phải bạn tối giản hóa 1 cách tối đa các item đi kèm theo như túi xách nữ giới, quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ tạo nên cảm giác hài hòa và hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp color, giày khác màuSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về color từ trên đầu đến mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù cho cả bộ phục trang kèm theo túi tiệp màu sắc hay là đôi giầy 1 mình một mẫu của bạn đều đơn giản cuốn hút sự để ý của những người đối diện , khiến cho người ta ko thể rời mắt mà nên ghim ngay vào đầu bí quyết phối match linh động của chúng ta.
5. Túi tiệp color với áo, giày tiệp color với son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý cô ở trên, dù chẳng bắt buộc phổ biến khía cạnh cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son có màu sắc giầy, giữa color của phần cổ áo có màu cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Quan trọng hơn nữa, bí quyết sắm giày và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ bắt buộc tinh ý 1 chút, bạn có thể áp dụng được.

Các chủ đề cùng chuyên mục: