Việc tuyển lựa một dòng đệm rẻ và thích hợp sẽ giúp người sử dụng hồi phục cả về thể chất lẫn ý thức. Trên thị phần ngày nay có đông đảo loại đệm để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất có nhu cầu và thị hiếu của mỗi người. Trong ấy không thể không nói tới cái đệm khuynh hướng PU Foam đang dần từng bước thay dòng đệm bông ép. Tại sao quý khách lại mang quyết định này? Hãy cùng Phân tích trong bài viết này nhé!

Để hiểu hơn về sự lựa chọn này của quý khách, trước tiên chúng ta cần Nhận định về đặc điểm của hai dòng đệm PU Foam và đệm bông ép bao gồm ưu và nhược điểm của mỗi loại:

Đệm bông ép chất lượng cao

Đây là cái đệm được dùng phổ thông ở Việt Nam mang mức giá bán thấp. Đệm bông ép có cấu tạo lõi là những sợi Polyester (xơ bông polyester) và được ép bí quyết nhiệt tạo thành khối. Một số nhà sản xuất cao cấp còn nhập cảng bông xơ từ Hàn Quốc. Vì thế nên về căn bản đệm bông ép sẽ có độ đàn hồi phải chăng hơn so mang các cái đệm khác.

điểm mạnh của đệm bông ép nằm ở các yếu tố như mang độ phẳng cao, chắc chắn, chi phí hợp lý (chỉ trong khoảng hơn một triệu đồng), độ dày và kích thước rộng rãi và thường được ngoài mặt phổ biến tấm gập nên rất tiện dụng cho việc đi lại và đựng giữ.

đệm bông ép có độ cứng tương đối cao, đây vừa là ưu điểm và cũng là thiếu sót của cái đệm này. Độ cứng cao tạo cảm giác chắn chắn cho người nằm nhưng cũng sẽ tạo áp lực tại các điểm tiếp xúc của thân thể mang mặt đệm như tại vùng vai, hông, lưng. Độ cứng không hợp lý của đệm bông ép cũng với thể làm cho cột sống bị sai phong độ, lâu ngày sẽ sở hữu thể gây ra tác động không tốt cho hệ xương. Tuy nhiên, trong mùa hè thì người dùng mang thể cảm thấy khá oi bức do khả năng thoáng khí còn giảm thiểu của đệm bông ép.


Xem thêm:


Nhận thấy những nhược điểm này của đệm bông ép, phổ biến người sử dụng đã mang thiên hướng chọn đệm với thể điều chỉnh được độ cứng, độ mềm, độ đàn hồi và khả năng thoáng khí cao. Đấy cũng chính là các đặc tính của đệm PU Foam, đã giúp dòng đệm này chiếm được sự tin tưởng của quý khách.

Đệm PU Foam cao cấp

Chất liệu PU Foam được biết đến với đặc điểm là nhẹ, bền, có khả năng tạo thành phổ biến hình khối khác nhau, cùng khả năng kết nạp chuyển di phải chăng đã được ứng dụng trong phân phối những sản phẩm đệm cao cấp mang độ cứng vừa phải, giúp duy trì phong độ tình cờ của cột sống, đem lại sự thoải mái và an toàn cho quý khách. Ko chỉ vậy một số chiếc PU Foam còn sở hữu độ thoáng khí cao, giúp ngăn chặn sự ẩm mốc ngay cả trong thời tiết hot, độ ẩm cao của mùa hè.

Thoạt nhìn, đệm PU Foam mang giá thành khá cao so có đệm bông ép, có chi phí vào khoảng từ 6 triệu - 10 triệu, nhưng sở hữu độ bền cao (bảo hành ko dưới 10 năm so có bông ép chỉ 5 năm) cộng các sự hỗ trợ vượt trội giúp bảo vệ sức khỏe thì đây lại quả là một sự chọn lựa rất khôn ngoan của người sử dụng.

bây giờ bạn với thể tiện lợi sắm sắm những mẫu đệm được khiến cho trong khoảng vật liệu này ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và tại Việt Nam, cũng không cạnh tranh để tậu mua một loại đệm PU Foam chất lượng cao. Đặc thù là trong khoảng thời khắc tháng 11 năm 2016, Tập đoàn INOAC Nhật Bản đã cho ra mắt 03 cái sản phẩm đệm PU foam cao cấp dành riêng cho thị trường Việt Nam bao gồm Standard; Dry và Fit sở hữu các điểm mạnh nổi bật nhờ tác dụng của những lớp vật liệu PU Foam cao cấp như Mixel Cube; AirDry; Memory Foam mang khả năng phân tán áp lực tuyệt vời, giúp huyết khí lưu thông thuận lợi và thân thể thoả thích khi mà ngủ để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Các chủ đề cùng chuyên mục: