Máy rửa xe 2 ngựa hay còn gọi là máy rửa xe 2 HP được biết tới là dòng máy rửa xe mini dành cho gia đình. Với nhiều ưu điểm nổi bật thì máy rửa xe 2 ngựa được khách hàng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Vậy, mua máy rửa xe gia đình loại công suất 2 HP loại nào thì tốt?

Ưu điểm của máy bơm rửa xe 2 ngựa?

Máy bơm rửa xe 2 ngựa có những tính năng nổi trội sau:
Thông thường, máy bơm rửa xe 2 ngựa có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiện lợi cho việc di chuyển hay đáp ứng mang vác dành cho những công việc trên cao.
Máy bơm rửa xe 2 ngựa có nhiều chức năng khác ngoài việc rửa xe như: tưới cây, làm sạch sân vườn, vệ sinh mái ngói hay làm sạch những vật dụng bị bám bụi trong gia đình, xịt rửa chuồng trại chăn nuôi đối với những người trong ngành nông nghiệp
Máy bơm rửa xe 2 ngựa là dòng máy mini, có công suất nhỏ nên không tiêu tốn nhiều điện năng, và lượng nước sử dụng. Mặt khác, máy có giá thành rất rẻ chỉ vài triệu đồng mà thôi.

Máy rửa xe 2 ngựa loại nào tốt?

2 sản phẩm máy rửa xe 2 ngựa đang được nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay đó là các sản phẩm đến từ thương hiệu V-jet.
Máy rửa xe 2 ngựa cho gia đình V-Jet VJ100:
Được khách hàng nhận xét là máy khỏe, có tích hợp tay cầm thông minh giúp bạn dễ dàng di chuyển khắp nơi. Máy rửa xe 2 ngựa chính hãng V-Jet VJ100 có trọng lượng chỉ 10.5kg và mức tiêu hao nước cực kì thấp so với những dòng máy xịt khác, máy chỉ sử dụng 6 lít nước/phút và vô cùng tiết kiệm điện năng.
Thông số kỹ thuật máy rửa xe V-Jet VJ100:

- Model thuộc dòng máy rửa xe gia đình
- Áp lực: 90 max 135 bar
- Lưu lượng: 360L/h
- Motor: 1200w, 220V/50Hz - cảm ứng từ
- Nhiệt độ nước cấp: Max 40°C
- Cân nặng: 10,5Kg. Chế độ tự động tắt (Auto start - stop)
- Kích thước: 390 x 270 x 270 mm
- Phụ kiện chuẩn
- Dây cao áp 10m, Súng cao áp 1 súng chụm xòe tùy chỉnh, bình pha hóa chất tẩy rửa.
Máy rửa xe 2 ngựa mini V-JET VJ 120
Máy rửa xe 2 ngựa mini V-JET VJ 120 là dòng máy chuyên dụng có mặt nhiều nhất trong các tiệm sửa xe cỡ vừa và nhỏ. Bởi đây là dòng máy rửa xe có motor kéo cực mạnh và cho ra luồng nước xịt mạnh mẽ nhất trong số những máy rửa xe 2 mã lực chính hãng.
Máy rửa xe 2 ngựa mini V-JET VJ 120 đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe về vấn đề kiểm định, độ an toàn và tính cơ động. Khi hoạt động máy cũng không gây ra quá nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Thông số kỹ thuật máy rửa xe V-JET VJ 120:
- Áp lực: 90 max 135 bar
- Lưu lượng: 360L/h
- Motor: 1500w, 220V/50Hz (cảm ứng từ)
- Nhiệt độ nước cấp: Max 40°C
- Cân nặng: 10,5Kg. Chế độ tự động tắt (Auto start - stop)
- Kích thước: 350 x 360 x 660 mm
- Phụ kiện chuẩn
- Dây cao áp 8m lô cuốn, Súng cao áp 1 súng chụm xòe tùy chỉnh, bình pha hóa chất tẩy rửa
Hiện cả 2 sản phẩm máy rửa xe mini 2 ngựa trên đều được cung ứng trực tiếp bởi điện máy Hoàng Liên với giá chỉ hơn một triệu đồng mà thôi. Để mua máy bơm rửa xe tại nhà với một trong 2 model trên, quý khách vui lòng liên hệ dienmayhoanglien.vn để được báo giá nhanh nhất.