1. Chấp nhận và sống chung với việc khác lạ tuổi tác

Generation Y hay Gen Y (*) có lợi thế khi làm những việc liên quan đến công nghệ cao và luôn bắt kịp Xu thế, nhưng Boomers­ (**) rất có khả năng đưa về các giá trị về có kinh nghiệm và quan điểm trải qua rất nhiều thực ra thị phần không giống nhau. Ví dụ, Boomers sẽ có kinh nghiệm từ trái đất phi kỹ thuật số và những năng lực tiếp xúc cơ bản mà Millennials còn thiếu, trong lúc đó Millennials lại sở hữu sức mạnh của web trong tay. bằng cách đổi mới những sự khác biệt và học hỏi và giao lưu lẫn nhau, chúng ta cũng có thể thực sự tạo thành một sự thăng bằng hoàn hảo cho ngành việc làm.

Tìm việc nhanh, hiểu quả thông qua các website tuyển dụng việc làm uy tín như https://timvieclamthem.vn/

2. tập kết vào thành quả đó chứ không phải định hướng

rất giản đơn nhận biết là mỗi thế hệ sẽ sở hữu được cách thức tiếp cận ngành nghề khác nhau. Là quản lý và vận hành, đôi khi chúng ta tập kết vô số vào quá trình, và trở nên quan trọng hóa khi ai đó xử lý luận điểm theo một cách khác ý định của mình. Tạo cơ hội cho những nhân viên cấp dưới lớn tuổi tạo nên thành quả và giao trách nhiệm rõ ràng và cụ thể với dự án là sự quan trọng. Với vô số phương pháp khác nhau, rất có thể họ sẽ mang tới các chiêu trò khả thi mà những member khác trước đó chưa từng nghĩ ra để cả nhóm cùng đàm luận. quản lý quá gắt gao những nhân viên kì cựu rất có thể làm chậm quá trình thao tác làm việc và ngăn ngừa sự có sáng tạo. Hãy ghép cặp họ với các nhân viên cấp dưới trẻ và chờ theo dõi điều kỳ diệu xảy ra. Họ sẽ kịp thời mang tới các thành quả đáng kể.


3. Quên đi tuổi tác, tạo sân chơi bình đẳng

Hãy tôn trọng các đóng góp của mọi cá nhân, từ cấp thấp đến vận hành. một nhóm sở hữu member từ rất nhiều thế hệ khác nhau có nghĩa là sẽ sở hữu rất đông tầm nhìn và sự có sáng tạo – điều ấy mang đến lợi thế cho công ty – vậy cho nên hãy lợi dụng. bạn có thể sẽ bị quá tải với thông tin, khởi nguồn từ các quan điểm và chủ kiến của mỗi người. Nhưng hãy nuôi dưỡng một cảm giác giữa các thế hệ rằng không tồn tại ý tưởng nào dở và để cho những ý tưởng tuôn trào. Quan trọng đặc biệt là bạn và các bằng hữu đều tôn trọng và xem xét tất-tần-tật các ý nghĩ đó để cùng nhau đi đến một kết cuộc thành công xuất sắc.

4. Giành lấy sự tôn trọng để gặt hái quyền lợi

nếu những member trong Group có rất đông có kinh nghiệm hơn, thì tôn trọng và tín nhiệm của họ đối với các quyết định mà bạn làm cho doanh nghiệp là rất cần thiết. Họ sẽ tôn trọng bạn vì bạn đã làm tốt ngành việc làm của chính bản thân mình. Đừng cố chứng tỏ bản thân, việc này sẽ không cần thiết bằng sự việc giữ lấy tầm quan trọng của bạn. Ghi nhớ là bạn cần gây được sự tôn trọng để được tôn trọng. Hãy khẳng định chắc chắn là bạn luôn cởi mở với những chủ kiến của thành viên nhưng cuối cùng bạn là kẻ quyết định chính thức. Không nhất thiết nhân viên cấp dưới sẽ yêu thích bạn, nhưng quan trọng là họ tôn trọng cách thức mà bạn chỉ đạo ngành việc làm.

5. vận dụng quyền lực tối cao theo một cách công bằng

khi bạn là quản lý và vận hành trẻ, thật gian nan khi phải cạnh tranh với nhân viên cấp dưới lớn hơn về những luận điểm bắt nguồn từ hệ giá trị truyền thống cuội nguồn, điều buộc bạn phải có sự tôn trọng mặc nhiên dành cho người lớn tuổi. Nhưng trong số lượng giới hạn công việc, bạn cần tỏ rõ vai trò lãnh đạo và giải quyết các vấn đề năng suất của nhân viên cấp dưới, bất cứ họ già hay trẻ. Quan trọng nhất là bạn không nên tạo thành bất kì sự chiếu cố đặc biệt quan trọng nào cho những thành viên lớn tuổi chỉ vì cảm xúc khó chịu khi đối mặt với họ. Là trưởng nhóm, hãy xử trí mọi chuyện theo một cách thật bài bản và đầy tôn trọng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: