Bộ phim tình cảm hài hước của Hàn Quốc "She Was Pretty" ngày càng thu hút lượng lớn khán giả. Ngoài những trang phục hàng hiệu trong phim, khán giả hâm mộ đều có ấn tượng với nhan sắc của cặp đôi bạn thân trong phim: Hye Jin (Hwang Jung Eum) và Ha Ri (Go Joon Hee). Tuy nhiên những hình ảnh ngày trước của 2 nữ diễn viên này được cư dân mạng phát hiện lại khiến dấy lên nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Hwang Jung Eum (vai Hye Jin)

Hwang Jung Eum sở hữu vẻ đẹp thiên thần cùng một giọng nói ngọt ngào, trong trẻo. Qua những dự án phim như "Phía đông vườn địa đàng", "Gia đình là số 1 - Phần 2", Kill Me Heal Me... tên tuổi của cô ngày càng được công chúng biết đến nhiều hơn. Người đẹp Hwang Jung Eum thừa nhận: "Tôi tự ti về bản thân. Tôi luôn cố không nghĩ về điều đó. Nếu nghĩ, tôi sẽ chỉ thấy những điểm xấu xí trên cơ thể mình và sẽ bị nghiện chỉnh sửa mất. Tôi luôn tự nhủ: 'Mình rất đẹp, mình rất đẹp'".

Nữ diễn viên kể, bản thân cô đã có trải qua một lần nâng mũi. "Tôi đã phẫu thuật mũi nhưng sau đó phải đến bệnh viện để sửa lại như cũ vì nó quá cao, trông tôi cứ như Keanu Reeves vậy. Lần đó tôi không dám bước chân ra khỏi nhà hay đi làm trong vòng một tháng, cho đến khi lấy lại chiếc mũi cũ của mình".
Go Joon Hee (trong vai Ha Ri)

Những hình ảnh cũ của nữ diễn viên Go Joon Hee được đăng lên trên một số diễn đàn cộng đồng trực tuyến và blog. Những hình ảnh cho thấy thời trẻ của Go Joon Hee với mái tóc dài đen, mũi to và đôi mắt 1 mí đặc trưng. Nhiều người cho rằng, mặc dù nụ cười của cô đã không thay đổi, nhưng mắt và mũi của cô có hơi khác so với hiện tại.'

Theo : afamily.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục: