Đại diện ấn tượng cho danh hiệu máy in phun tốc độ cao được kể đến đầu tiên thuộc sản phẩm của thương hiệu Epson, đó là chiếc máy in Epson 5210. Một thiết bị in ấn với tốc độ siêu cao mà tất cả cơ sở hay văn phòng nào cũng mong muốn sở hữu.
Kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại
Máy in Epson 5210 có thiết kế khá đơn giản, tông màu trắng chủ đạo, với màu sắc và hình dáng này máy dễ dàng đặt ở nhiều vị trí nhưng luôn giữ được nét hiện đại cho văn phòng. Kích thước máy nhỏ gọn giúp cho vệc di chuyển đến các nơi khác nhau trong quá trình lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

Máy in phun màu Epson 5210 mang đến thiết kế trang nhã, màu sắc tinh tế phù hợp cho mọi không gian làm việc
In siêu nhanh
Khả năng in siêu nhanh của máy chính là điểm gây ấn tượng đến người dùng. Bạn nghi ngờ về điều này khi máy in Epson 5210 sử dụng công nghệ in phun. Tuy nhiên, thực tế đã kiểm chứng, máy có khả in ấn lên đến 34 trang trong một phút, hơn hẳn nhiều máy in sử dụng công nghệ in laser khác. Với công suất hoạt động cao như vậy, máy dễ dàng giải quyết số lượng lớn tài liệu cần in cho văn phòng. Vì vậy sử máy trong công việc bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Máy in phun màu Epson 5210 là dòng máy in tốc độ cao của thương hiệu Epson
Chất lượng bản in đẹp
Là máy in tốc độ khá cao nhưng máy luôn đảm bảo độ sắc nét, sống động của tài liệu sau in, nhờ có độ phân giải cao, máy khắc phục được các lỗi như nhòe, không đều màu của hình ảnh, giúp chất lượng bản in luôn đẹp tuyệt đối.
Liên kết các thiết bị khác dễ dàng
Sử dụng da dạng trong kết nối, máy in Epson 5210 có thể liên kết qua cổng USB hoặc liên kết với các thiết bị di dộng khác nhờ mạng internet. Đây là tính năng khá thông minh, giúp người dùng hạn chế việc di chuyển và kết nối cáp dây, tránh nhiều sai sót và in ấn nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Máy in phun màu Epson 5210 có thể kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng mang đến nhiều tiện lợi khi in ấn
Sử dụng công nghệ đảo mặt trang in
Khi bạn là người lần đầu tiên tiếp xúc với máy, không cần lo lắng nhiều về việc điều khiển máy in Epson 5210 này hoạt động. Máy thiết kế gần gũi với người dùng, thao tác đơn giản và nhờ công nghệ đảo mặt trang in, bạn sẽ không mất nhiều thời gian đứng canh máy để đảo từng trang in một, máy thực hiện một cách tự động và không có bất kỳ lỗi sai hướng in nào.
Đơn giản trong thao tác sử dụng
Tạo được nhiều sự tiện ích nhất cho người dùng, Epson còn mang đến các sản phẩm thiết kế tối giản nhất trong cách sử dụng để tiếp cận được đa dạng khách hàng hơn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng quá nhiều khi bước đầu thực hiện in ấn, các thao tác rất đơn giản, gần gũi và dễ dàng sử dụng.
Máy in phun màu nào tốt nhất
Thân thiện với môi trường
Trong quá trình máy in Epson 5210 hoạt động, máy vận hành một cách êm ái, không phát ra các tiếng ồn khó chịu, giúp không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. Đồng thời sử dụng ít năng lượng vì thế thân thiện với môi trường.
Máy in Epson 5210 là thiết bị máy in phun tốc độ cao được rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Bạn ngần ngại khi không biết nên đến đâu để mua chiếc máy in này cho yên tâm, đến ngay máy in Hà Nội để sở hữu chiếc máy 100% chính hãng bạn nhé.