Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào đích thực hạp với kho bãi và cách thức chuyển vận.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hiệp với thuộc tính công việc và khả năng chuyển vận hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước tiên bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính nết khấu hao trong quá trình sử dụng.

Xem >>> Xe nâng đa chiều

kiến thức rất quan trọng khi tuyển lựa xe nâng

Cần có kiến thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng du nhập

Xe nâng hàng nhập khẩu là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ biến ở Việt Nam, bây giờ đã trở nên thiết bị chẳng thể thay thế trong hồ hết các lĩnh vực có liên tưởng đến xếp dỡ, vận tải, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích hà tiện uổng đầu tư, nhưng sau thời gian dùng lại nảy quá nhiều lỗi hỏng và phí tổn vận hành, vì thế rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng du nhập mới.

Như vậy trước nhất chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sản xuất mới 100%, chưa qua dùng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy tờ sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, khăng khăng cần phải biết về những loại giấy tờ này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng du nhập chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com

Xe nâng hàng TEU du nhập

Các loại xe nâng nhập khẩu phổ biến giờ

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ quát nhất và đâu là loại ăn nhập nhất với thực tiễn kho hàng của bạn. Xe nâng nhập cảng hiện giờ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hạp với đại phần nhiều người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện chính là xe nâng Châu Âu nhập khẩu, khi mà chất lượng xe nâng nhập cảng từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng suốt tuyển lựa trong thời gian qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập cảng

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập cảng Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận tải.

Khi mua xe nâng du nhập, doanh nghiệp của bạn còn có dịp nhận được sự tương trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ chứng minh cội nguồn. vì vậy, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp tục đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Container roof panels

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349