Cửa kính cường lực đang là sản phẩm trang trí nội thất được dùng đa dạng và đa dạng nhất hiện nay. Với chất liệu kính trong suốt, khả năng chịu lực cao, dẻo dai với thời gian, khó vỡ và mang đến không gian đẳng cấp, cửa kính cường lực được ứng dụng ở khắp mọi nơi, chả hạn như ở cửa hàng quần áo, ngân hàng, đơn vị, nhà hàng, quán cafe, khách sạn, resort… Bên cạnh đó, dù được trang bị nhiều điểm cộng tới đâu thì cửa kính cường lực cũng sẽ bị xuống cấp sau thời gian dài dùng. Đặc biệt đối với những ai không biết dùng cửa kính cường lực đúng cách thì tuổi thọ của chúng sẽ giảm nhanh hơn rất nhiều lần. Vì vậy ngay lúc này, sửa cửa kính cường lực là việc tất yếu nên làm. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để lưu ý 1 số điều cần ghi nhớ khi sửa cửa kính cường lực tại nhà nhé. Chắc chắn sẽ rất hữu ích đó.


Cửa kính cường lực xuất hiện khắp mọi nơi

Lỗi thường gặp khi dùng cửa kính cường lực

Cửa kính bị xệ sát mặt nền

Đây là lỗi thường gặp nhất sau thời gian dài sử dụng cửa kính cường lực. Căn do chủ yếu của lỗi này đa phần do thợ lắp đặt. Việc cố định những con ốc, bản lề của cửa không chắc chắn, làm những phụ kiện bên trong bị lỏng ra, làm cửa bị xệ xuống sát mặt nền. Có trường hợp còn đụng cả mặt nền.

Cửa kính không đóng được, gây tiếng ồn khi đóng/mở

Sau một khoảng thời gian dùng nhất định, lượng dầu ở các vị trí như bản lề, ốc sẽ bị khô do tiếp xúc với không khí quá lâu, do đó cửa sẽ bị dẫn đến trạng thái không đóng được hoặc rất khó khăn để đóng/mở. Ngoài ra, thỉnh thoảng sẽ có tiếng ồn phát ra từ cửa ví như bạn cố gắng để đóng/mở chúng.

Sau khi đóng/mở cửa kính không quay về vị trí ban đầu

Với lỗi này thì việc cửa kính cường lực không sử dụng được hoàn toàn thuộc về lỗi người dùng. Trong quá trình mở/đóng cửa, khách hàng vô tình đẩy quá mạnh, quá góc tối đa cho phép của bản lề, làm gãy ruột bên trong, làm cửa kính cường lực bị lệch, không thể quay về vị trí như ban đầu.

Cách sửa cửa kính cường lực tại nhà

Sửa cửa kính cường lực thực ra chúng tương đối đơn giản, tuy nhiên cần có sự viện trợ của một vài người.


Cửa kính cường lực có thể được sửa tại nhà giả dụ biết cách thức

Bạn có thể áp dụng những mẹo sửa cửa kính cường lực thông dụng sau đây để vận dụng cho cửa kính cường lực của mình nhé.

- Tra thêm dầu vào bản lề.
- Điều chỉnh độ chặt của ốc bằng cách vặn lại ốc vít.
- Thay ruột bản lề mờ (đối với lỗi cửa không về đúng vị trí ban đầu và hở khe cửa kính).
- Lắp lại kẹp kính.
- Cố định bản lề cho đúng, thay thế những linh kiện đã cũ.

Có nên sử dụng dịch vụ sửa cửa kính cường lực của Gia Phát Thịnh hay không?

Tuy có thể tự sửa cửa kính cường lực nhưng để đảm bảo an toàn nhất chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sửa cửa kính cường lực của Gia Phát Thịnh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cắt kính, gia công vách kính tắm, sửa bản lề, Gia Phát Thịnh cam kết đặt chất lượng làm yếu tố phát triển hàng đầu của đơn vị. Gia Phát Thịnh sở hữu lực lượng nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất.


Dịch vụ sửa cửa kính cường lực của Gia Phát Thịnh

Ngoài ra, thời gian sửa chữa nhanh chóng cũng là thế mạnh của Gia Phát Thịnh được rất nhiều người đánh giá cao, đặc biệt đối với việc sửa cửa kính cường lực. Giá cả hợp lý cũng giúp nhiều người chọn lọc tới Gia Phát Thịnh khi có nhu cầu sửa cửa kính cường lực. Công ty chúng tôi luôn báo đúng giá với thị trường, nói không với đôn giá.

Sửa 1 lần, dùng cả đời chính là cam kết của chúng tôi khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa cửa kính cường lực tại Công ty Nhôm Kính Gia Phát Thịnh.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa cửa kính cường lực hoặc lắp đặt, thi công vách tắm kính, phòng tắm kính thì hãy liên hệ với Gia Phát Thịnh qua hotline: 094 999 6679 hoặc đến trực tiếp tại 419/35A Cách Mạng Tháng Tám, P.13, Q.10, TPHCM.