Bàn ủi hơi nước Rowenta IS6200 là bàn ủi nhỏ gọn do Đức sản xuất. Nó có thiết kế rất nổi bật và có thể làm thẳng quần áo chỉ trong một phút khi nó nóng lên.

Nếu bạn đang tìm mua một bàn ủi hơi nước, bạn phải đọc bài đánh giá máy ủi quần áo Rowenta IS6200 này trước khi đưa ra quyết định.


Đặc biệt khi mua bàn ủi trong tháng 6 này bạn sẽ nhận trọn ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của lazada. Nhận ngay mã giảm giá 50% , tặng coupon lazada 400k ,miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Còn nhiều chương trình khuyến mãi lớn khác đang chờ bạn săn đón. Nhiều chương trình đặc biệt ưu đãi đang áp dụng từ hôm nay cho đến hết tháng 6 này nên hãy nhanh tay mua ngay.

Các tính năng của Rowenta IS6200


Thiết kế nhỏ gọn
Có nút để điều chỉnh
Móc treo
Tự động ngắt khi không sử dụng
Công suất 1500 watt
Lượng hơi phun ra 30g / phút
Bình chứa nước lớn
Nút on/off
Thiết kế nhỏ gọn
Máy ủi quần áo cỡ nhỏ Rowenta IS6200 có thiết kế dễ dàng di chuyển. Nó có hai bánh xe lớn, do đó bạn chỉ cần nghiêng và cuộn nó lại để dễ vận chuyển.

Móc treo quần áo
Bạn không phải vật lộn để xử lý quần áo của bạn trong khi ủi chúng. Các móc giữ quần áo chắc chắn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi ủi.
bàn ủi giảm giá nhất lazada.jpg
Tay cầm thoải mái
Bàn ủi quần áo Rowenta IS6200 tích hợp tính năng an toàn đặc biệt, tay cầm mềm giữ mát để giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn

Tự động tắt
Bàn ủi này sẽ tự động tắt nếu bình nước cạn kiệt để tránh hư hỏng. Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất trong bất kỳ bàn ủi nào vì nó có thể ngăn ngừa các tai nạn tiềm ẩn và mang lại sự an tâm cho bạn.

Công suất 1500 watt
Công suất trung bình này cho phép máy ủi nóng lên nhanh và tạo ra đủ hơi. Nếu bạn có công việc bận rộn, chiếc máy ủi này sẽ rất phù hợp với bạn. Nó tốn rất ít thời gian.

Lượng hơi 30g mỗi phút
Đây là một trong những thiết bị phun hơi tốt nhất trong số các máy ủi trong tầm giá này. Loại bỏ nếp nhăn từ bất kỳ loại vải nào
bàn ủi giam giá lazada.jpg
Bình chứa nước lớn
Với bàn ủi Rowenta này, nó có dung tích bể chứa nước 2,4 lít. Bình chưa có thể tháo rời để dễ dàng nạp lại và có thể ủi liên tục mà không cần nạp lại trong một giờ. Ngoài ra, rất dễ dàng để theo dõi mực nước vì nó trong suốt.

Nút on/off
Bạn sẽ tìm thấy nút nguồn hoạt động bằng chân khá thuận tiện.

Ưu điểm
Nóng lên chỉ trong 60 giây
Phun hơi nước mạnh mẽ. Nhiều đánh giá đồng ý rằng đây có thể là điểm sáng lớn nhất cho chiếc bàn ủi này.
Thiết kế nghiêng và cuộn để dễ dàng di chuyển
Dễ dàng chỉnh độ cao và lưu trữ nhỏ gọn
Nó có một bình chứa nước lớn có thể tháo rời
Đi kèm với một móc treo quần áo
Nó đi kèm với các phụ kiện miễn phí như bàn chải vải…
Nhược điểm
Dây nguồn khá ngắn

Mặc dù bàn ủi này có đế chắc chắn, nhưng nó dễ bị nghiêng về phía trước

Thật khó khăn để loại bỏ quần áo và thêm chúng vào móc áo trong quá trình ủi

Phần kết luận
Tất cả các đánh giá máy ủi quần áo Rowenta IS6200 chỉ ra rằng dây nguồn phải dài hơn. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng dây cáp dài hơn. Dù có những nhược điểm này, Rowenta IS6200 Compact Valet vẫn là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn tìm kiếm một bàn ủi hơi nước

Trên lazada sản phẩm thoải mái lựa chọn , những sản phẩm ưng ý hay những mã giảm giá ưu đãi nhất kể cả phương thức thanh toán lazada cũng do bạn chọn . Nên cử thoải mái chọn hàng , thoải mái chọn mua những sản phẩm áp dụng các chương trình khuyến mãi mà không phải lo lắng bất kì điều gì tại lazada.