OPPO là một trong các hãng sản xuất Smartphone với nhiều flagship có dung lượng pin cực khủng. Bên cạnh đó dù pin có trâu, thì sau 1 thời gian dùng pin bị chai, hư pin, phù pin do cách sử dụng của bạn hay thói quen vừa sạc vừa sử dụng, gây ảnh hưởng tới quá trình sạc pin làm cho pin càng ngày càng hư hỏng nặng làm bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng vì máy liên tiếp hết pin. Thành ra để máy có thể hoạt động lại một phương pháp thông thường bạn nên thay pin oppo chính hãng giá rẻ.


Nguyên nhân nào làm pin bị chai, hỏng cần thay pin OPPO

Có vô số nguyên nhân làm cho pin nhanh bị hỏng và chai. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê các nguyên nhân chính, để có thể giúp cho bạn phòng tránh hiệu quả:

 • Sử dụng điện thoại để online, chơi game, nghe nhạc, xem phim… liên tục trong một thời gian dài, không cho điện thoại ngơi nghỉ, máy cũng như con người bạn ví như hoạt động quá nhiều thì năng lượng không phục hồi kịp hay bị tăng nhiệt gây hot máy.
 • Luôn giữ màn hình sáng ở mức tối đa, Không những thế bạn còn dùng các áp dụng đa nhiệm rộng rãi cùng một khi làm cho hao pin một cách nhanh chóng. Thành ra bạn phải cắm sạc đi cắm sạc lại nhiều lần dẫn tới tình trạng chai pin hay pin bị phồng.
 • Vừa sạc vừa dùng, chẳng những khiến cho nhiệt độ pin tăng cao ảnh hưởng tới phần mềm trong máy, gây chai pin àm còn gây nguy hiểm cho chính bản thân bạn.
 • Sử dụng cáp sạc không chính hãng fake hay cáp sạc không phù hợp để sạc pin gây nên hiện tượng máy không nhận sạc hay đt OPPO bị nóng máy khi sạc tác động nghiêm trọng tới dung lượng pin và khiến cho giảm tuổi thọ của pin.
 • Thường xuyên sạc máy qua đêm. Máy bị rơi, va đập khiến cho ảnh hưởng đến pin.
 • Bảo quản pin không đúng cách, để trong môi trường nhiệt độ cao là nguyên nhân khiến cho pin bị cháy nổ
 • Do lỗi từ dịch vụ, Bên cạnh đó nguyên nhân này rất ít khi xảy ra.
 • Thay pin ở cơ sở nhỏ lẻ, linh kiện không chính hãng, hàng nhái, hàng giả.


Dấu hiệu bạn cần phải thay pin OPPO

Smartphone của bạn bị chai pin và hỏng pin khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn cần phải sạc đi sạc lại rất nhiều lần. Đặc biệt là những khi đi chơi xa hay đi công tác. Nhưng điện thoại của bạn lại hết pin liên tiếp, khiến bạn không có phương tiện để liên lạc.
Vấn đề lúc điện thoại bị hỏng pin, chai pin, pin bị phồng hoặc nóng lên rất nhanh chóng. Gây tác động lớn đến việc trải nghiệm của bạn. Để giải quyết tình trạng này, tức khắc hãy thay pin ở các địa chỉ uy tín to. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng linh kiện và quá trình dùng được lâu nhất.

Dấu hiệu:

 • Sạc không vào pin: Do nguồn điện đầu vào bị ngắt hoặc cốc sạc và cáp sạc bị hỏng chip kết nối.
 • Sạc pin nhanh đầy. Nhưng cũng xuống pin rất nhanh dù không dùng nhiều.
 • Máy nóng lên rất nhanh khi sạc pin.
 • Chip nhớ báo dung lượng sai. Chip đọc dung lượng của viên pin không chính xác là nguồn gốc gây hiện tượng báo pin ảo.
 • Pin bị cũ và có hiện tượng bị phồng lên. Nếu như để lâu ngày có thể bị nổ rất nguy hiểm cho người mua.


Địa chỉ thay pin OPPO chính hãng, uy tín nhất tại TPHCM

Qúy khách nên kiếm cho mình địa chỉ thay pin OPPO tại HCM uy tín, đã được chứng nhận hoặc được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu như không tinh ý, chúng ta rất dễ bị thay phải Pin “rởm”. Dẫn đến việc thay đi thay lại pin làm cho ảnh hưởng rất nhiều đến máy.
Chúng tôi xin gửi bạn Hệ thống cửa hàng ĐIỆN THOẠI SỐ. Một địa chỉ thay pin OPPO tại TPHCM uy tín, giá cả phù hợp và nhanh chóng. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình, chi tiết. Quy trình thay pin chuyên nghiệp, nhanh gọn có thể lấy ngay. Tất cả linh kiện thay thế của pin OPPO đều đảm bảo mới 100% chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

>> Nếu còn vấn đề thắc mắc quý khách vui lòng truy cập tại: https://dienthoaiso.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn