dự án công trình Đất Nền Vạn Phát Garden – thời gian trở lại đây, đồng thời sự đi lên của tập hợp giao thông rộng lớn khắp và nhiều dự án công trình quan trọng vẫn đang triển khai, Bất Động Sản Nhà Đất chốn ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh chóng.

trong đó, nhiều người mua đang được đặc biệt thu hút mang đến môi trường Sóc Trăng bởi sức hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng mỗi ngày. vô số dự án quy mô, được đầu tư đầy đủ cơ sở, lợi ích dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một trong những dự án công trình không nhiều đc duyệt xây dựng 1/500 cùng với pháp lý minh bạch, vị trí kết nối và giá bán rẻ nhất khu vực.vị trí dự án Vạn Phát Garden sống đâu?

dự án Vạn Phát Garden ở nằm ở trên quốc lộ 1A giữa siêu thị điện máy chợ lớn và hạ tầng sản xuất bánh Pía nổi tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án thuộc TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên xuất hiện tất cả ích lợi, dịch vụ vào khu vực phục vụ người dân.địa điểm dự án khu người ở Vạn Phát Garden nằm ở tại mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. sát khu dân ở Vạn Phát Garden là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên cũng như shop điện máy Chợ rộng lớn bỏ ra nhánh Sóc Trăng. không dừng lại ở đó, giải pháp dự án công trình chỉ tầm 500m khi là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận lợi cho các bước mỗi ngày của cư dân.

dự án nằm tại độc đắc vừa liền con sông vừa liền con đường khi phía sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 và phía đằng trước khi là quốc lộ 1A thuận lợi lưu thông đi cho các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu như người dân muốn mang đến nội khu thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ Ngọt, trung tâm hành chính Sóc Trăng hay con đường bank Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất tại dự án trung tâm dân ở Vạn Phát Garden nhưng có giá bán bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác cùng với công ty chúng tôi nhằm có được sự chăm sóc chi tiết rộng về tiềm năng địa điểm dự án công trình trung tâm dân ở Vạn Phát Garden.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp shop Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

cách chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi trung tâm dự án công trình trung tâm người ở Vạn Phát Garden

giữa những Nguyên Nhân nhằm người tiêu dùng chọn 1 ngôi nhà tại trung tâm dân sinh sống khi là các tiện ích trung tâm mà nhà dự án quy hoạch và trao lại cho cư dân. dự án công trình Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích lên đến 42ha nhưng độ phủ sóng xây dựng chỉ 35% cũng như con số 65% còn sót lại là cơ sở giao thông, cây cối cũng như tiện ích dịch vụ cư dân. trên Sóc Trăng quý khách tiếp tục không còn kiếm được một dự án công trình nào có:

7 trung tâm công viên cây xanh

1 chợ cổ điển

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 nhà văn hóa truyền thống ra mắt những hoạt động cần diện tích lớn: đám hỏi, ăn hỏi dành cho người dân.

NHỨNG Nguyên Nhân hãy lựa chọn Đất Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng giao dịch của Đất Nền khu dân ở Thương mại dịch vụ Vạn Phát cực kỳ cao

khi là trọng tâm đi lên của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

vị trí nằm gần của ngỏ giao thương giữa Cần Thơ với các tỉnh miền tây

sở hữu các ích lợi đứng đầu – shop đầu tiên trong khu vực

được dự án chuyên nghiệp hóa, Vạn Phát khi là trung tâm dân cư mới nhất đáp ứng đươc mô hình đô thị hiện đại

đồng thời nhiều sự kiện chiết khấu, túi tiền cạnh tranh