Để tiện lợi trong sinh hoạt mỗi ngày thì những dòng thiết bị điện cũng rất được đa số chúng ta quan tâm, với xu hướng bây giờ là những tấm điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình giá tốt hoặc các bộ hòa lưới điện cũng được nhiều quan tâm. các share sau đây hay từ https://chienlong.com/bo-hoa-luoi-inverter-invt sẽ giúp đỡ bạn liệu có thêm về các dòng thiết bị này để chọn lựa đc kiểu thích hợp.

Công dụng của bộ hòa lưới điện cho gia đình
Bộ lòa lưới điện hiện đại

Bộ inverter hòa lưới invt cho gia đình giá thấp có những điểm mạnh như là:
+ những dòng điện áp vận động diện rộng, mức điện áp Lúc khởi động thấp và hiệu suất chuyển đổi cao lên tới 98%.
+ phần tử cuộn cảm biến có phong cách thiết kế riêng biệt nhằm giúp bớt nóng độ các dòng thiết bị phía bên trong máy Lúc vận động.
+ đc kết hợp đối với hệ thống giám sát và điều khiển thông qua chế độ quảng cáo truyền thông RS485, Ethernet, WIFI, chấp nhận các thiết bị được kết nối đối với máy đặc điểm & dòng thiết bị di động.
+ Vỏ được gia công với hợp kim nhôm nguyên khối, có nguy cơ làm cho mát thiên nhiên, ko gây ra tiếng ồn, level đảm bảo quá trình xâm nhập IP65
+ màn hình của bộ hòa lưới được bảo vệ vì 2 lớp, các linh kiện được dùng cao cấp như là CPU MOSFET, DC Switch của Đức, tụ điện và relay của Nhật để đảm bảo bộ hòa lưới vận động bình ổn trong tất cả điều kiện.

Các vấn đề vẫn thường diễn ra của hệ thống điện năng lượng mặt trời
Lắp đặt tấm điện mặt trời bây giờ

1. sự cố dây DC của hệ thống điện tích điện mặt trời
+ Tia lửa điện
hiện tượng hay hiện ra tia lửa điện thường hay diễn ra lúc hai mối nối điện không được kết nối đúng chuẩn nên dễ dàng gây nên mức độ sinh nhiệt từ đây sản xuất tia lửa điện.
+ Kết nối các hệ thống không tương xứng
lúc chọn lựa những dây kết nối các thiêt mắc ko tương hợp hay các mấu nối kém chất lượng sẽ gây ra hiện tượng không cân xứng, thời gian dài sử dụng sẽ dẫn đến độ các dây kết nối bị lão hóa and làm cho hệ thống mắc ngừng hoạt động bất ngờ.
+ những bo mạch chất lượng không ổn đinh
các bo mạch của điện mặt trời ví như không ổn định sẽ khiến hệ thống mạch sinh nhiệt trong tiến trình hoạt động, và tình hình công năng sẽ Ở mức cực đại về dài lâu sẽ làm giảm hiệu quả của hệ thống. giả dụ chớ nên kịp thời phát hiện thì Có thể dẫn đến cháy nổ cho toàn hệ thống.
2. hiệu ứng PID của tấm điện năng lượng mặt trời
với hiệu ứng này Có thể khiến hệ thống tấm điện mặ trời mắc thất thoát 30% công suất so với lúc đầu mới lắp đặt.
hiệu ứng PID Rất có thể hiểu là hiện tượng những tấm pin điện sau một thời gian hoạt động sẽ diễn ra thực trạng là một số cell quang đãng điện sẽ mắc suy giảm hiệu năng so với thuở đầu sử dụng; hay người dùng liệu có hiểu biện pháp không giống đó là tình trạng phân cực giữa các tấm kính tích nhiệt và bệ đỡ của các tấm pin chính vì như thế Lúc hoạt động dòng điện hình thành sẽ bị rò rỉ khiến thất thoát điện ra bên ngoài chứ không đi vào phần tử inverter để thay đổi thành điện năng dùng làm cho tất cả hệ thống điện tích điện mặt trời không thể đạt ngưỡng tối đa như mong muốn.
Tấm điện tích điện mặt trời

3. một số để ý thường xảy ra về bộ biến tần (inverter)
+ Bộ biến tần không có mạch bảo vệ để chống hiện tượng sét Viral
Đây chắc chắn là điều cực kỳ mất an toàn Khi bộ biến tần chưa có phần bảo đảm an toàn chống sét lan truyền nên sẽ gây nên lỗi hại cho tất cả inverter and đội ngũ
+ dùng dạng biến tần kém chất lượng
những doanh nghiệp lắp đặt muốn cắt suy giảm, tiết kiệm Chi tiêu đầu tư, cần thường sẽ chọn dạng biến tần chất lượng không đảm bảo nếu chọn dạng đấy sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của biến tần, Rất có thể làm cho nâng cao Ngân sách bảo trì vận hành nảy sinh thêm vào cho người sử dụng
+ Hiệu suất biến đổi điện năng thấp
Theo tiêu chuân châu âu thì kiểu biến tần liệu có hiệu suất chuyển đôi tốt hơn 95% thì thế hệ đạt hiệu quả tối ưu nhất, ví như trong thời gian hoạt động nhưng hiệu suất thao tác của biến tần dưới 95% quý khách nên gọi nam giới thay thế sửa chữa.
+ tỷ lệ bị hỏng cao
giả dụ phần tử biến tần của nhà Quý Khách hoặc phổ biến sự cố sẽ gây ra các Chi tiêu bảo hành, bảo trì mắc tốn không cao mà hiệu suất hoạt động thấp thì Quý Khách nên gọi cho công ty lắp đặt để giải quyết và không sử dụng biến tần đó nữa.
Công ty Chiến Long tự tin là nơi chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ màng lưới điện như là bộ hòa lưới and những tấm điện tích điện đối với unique dịch vụ bảo đảm unique, chất lượng. Để được tư vấn cụ thể hãy liên lạc đến số hotline: 0934115119 của chúng tôi để đc chuyên gia hỗ trợ & nhận không ít Ưu Đãi nhanh nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục: