kem chống nắng avene cho da mẫn cảm review

bạn thẳng tuột kích ứng khi chống nắng ư? Bài Kem Chống Nắng Avene cho da mẫn cảm Review có thể là câu trả lời cho vấn đề này của bạn đấy.

Vài nét về mỹ phẩm Avene


Avène hay Avene như chúng ta thường gọi, là hãng dược mỹ Phẩm rất được ưa chuộng tại Pháp. Mọi chuyện bắt đầu vào những năm 1700, khi hầu tước Rocozel khám phá ra đặc tính làm dịu và giảm kích ứng của nước khoáng tại ngôi làng Avene. Một trọng điểm thủy liệu ra đời, tiền thân của Avene Dermatological Laboratories hiện tại.
Kem Chống nắng Avene Very High Protection SPF 50+
Đến năm 1975, tập đoàn Pierre Fabre – tập đoàn chuyên sinh sản dược mỹ phẩm lớn thứ hai tại Pháp đã mua lại trọng điểm thủy liệu Avene. Từ đó, thương hiệu dược mỹ phẩm Avene ra đời. Đó là sự kết tinh chất suối khoáng của làng và các công thức dược mỹ phẩm của một tập đoàn danh tiếng.

Kem Chống Nắng Avene cho Da mẫn cảm Review chi tiết


Thiết kế, bao bì

Thiết kế của Avène dễ làm các thượng đế phải bối rối. Riêng mảng chống nắng, hãng có ít nhất 3 dòng sản phẩm cùng dạng tuýp nhựa mềm 50ml màu cam. Các nàng hãy nhớ chọn tuýp nào có ghi Crème – Cream nhé!
Kem & Tinh chất Chống nắng Avene SPF50+. Xem thêm Tinh chất Chống nắng Tại đây
Bên cạnh đó, Avene vẫn nối ứng dụng dạng đầu pump cho các tuýp kem chống nắng. Đây là thiết kế thông minh, bảo đảm sản phẩm còn trong tuýp không tiếp xúc với không khí. Tay chúng ta cũng không chạm vào phần kem bên trong, tránh vấn đề nhiễm khuẩn.

Thành phần & công dụng

Avene Very High Protection Cream SPF50+ lai giữa chống nắng vật lý và hóa học. Sản phẩm bảo vệ da và chống nắng cao với phổ UV rất rộng, nhờ phối hợp của các thành phần hoạt chất SunSitive Protection® của Viện nghiên cứu Pierre Fabre.

Bảng thành phần chứa Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do. Nước khoáng Avène trong kem làm dịu da và chống kích ứng.
Avene Very High Protection Cream SPF 50+
Nhà sinh sản cam kết Avene Very High Protection Cream SPF50+ không silicone, không paraben, không hương liệu. thực tiễn sản phẩm chống nắng của Avène chia ra thành loại Fragnance Free và loại có Fragnance. Hai loại này sẽ có giá thành khác nhau, có thể ảnh hưởng khác nhau tới làn da nào quá nhạy cảm với hương liệu.

Những làn da nhạy cảm thì tốt nhất chọn loại không hương liệu. thực tại dòng kem Very High Protection Cream còn có một sản phẩm có màu, thay thế cho kem lót. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng sản phẩm càng ít công dụng thì chúng ta càng ít nguy cơ kích ứng hơn.

Sản phẩm hiệp cả với nhu cầu dùng hàng ngày, chơi thể thao hay đi biển. Đặc biệt trên vỏ còn có nhãn Skin Protect, Ocean Respect – tức là thân thiện với đại dương nữa.

Cách dùng hiệu quả
  • Làm sạch và dưỡng ẩm đơn giản cho da;
  • Xác định lượng kem chống nắng vừa đủ, chấm năm điểm trên mặt, tai và cổ;
  • Tán đều cho kem tiệp vào da, chờ tối thiểu 20 phút trước khi xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng để đảm bảo hiệu quả cao nhất;

Cảm nhận khi sử dụng


Kết cấu sản phẩm Avène Very High Protection Cream là dạng kem màu trắng, hơi bông nhẹ. Khi tán lên da chúng ta sẽ không cảm thấy rít hay bết. Sau khi thoa, kem sẽ tiệp vào da và để lại làn da bóng khỏe. Nhiều người dùng nhận xét lớp màng chống nắng của Avène Very High Protection Cream rất mỏng, không gây bí hay nặng mặt.
Kem Chống Nắng Avene Very High Protection Cream SPF50+.
Vài phút đầu tiên sản phẩm hơi nâng tông da, nhưng hiệu ứng không kéo dài lâu. Bạn dùng kem chống nắng cho da nhạy cảm của thương hiệu Avene làm kem lót điểm trang rất hợp. Mùi sản phẩm không quá hắc. Những bạn nhạy cảm với mùi hương có nhẽ không đánh giá cao điều này lắm.
Ưu điểmNhược điểm
  • Thành phần lành tính, thích hợp cho làn da mẫn cảm;
  • Nâng tông da nhẹ, có thể thay kem lót điểm trang;
  • Lớp finish mịn, mỏng, không bí;
  • Khả năng chống nước vừa phải;
  • Giá bán cao so với mặt bằng kem chống nắng tại Việt Nam;
  • Thiết kế dễ gây lầm lẫn với các sản phẩm khác cùng loại;
  • Mùi hơi hắc;
Giá bán & địa chỉ mua hàng đáng


Kem chống nắng Avene cho da nhạy cảm phân phối chính hãng lên đến 743k/tuýp 50ml. Tuy nhiên các trang thương mại điện tử lớn liền có các chương trình giảm giá.

Các cửa hàng mỹ phẩm xách tay chỉ bán với giá 350k-400k/tuýp. Nhưng bạn cần tỉnh táo để mua đúng sản phẩm an toàn, không hương liệu.

kem chống nắng avene cho da nhạy cảm review

Đó là tất tật san sẻ của chúng mình về Kem Chống nắng Avene cho da mẫn cảm Review. Bạn có thể đọc thêm những sản phẩm chống nắng khác của Avene tại đây nhé. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm chấp thuận!