Lựa chọn món quà sinh nhật cho bé gái nguồn vốn đã là 1 việc không hề dễ dàng và để bé phải thét lên vì sung sướng Lúc nhận được quà lại là một chuyện càng khó hơn? Đây luôn là nỗi băn khoăn của cha mẹ vào mỗi dịp sinh nhật con gái yêu. Ngoài việc được thổi nến bánh gato và được bố mẹ mua cho nhiều bánh kẹo vào ngày sinh nhật thì những bé còn vô cùng háo hức được nhận quà trao tặng vào ngày kỉ niệm mình sinh ra. Dưới đây là một vài gợi ý mà CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KẾT NỐI THẾ GIỚI muốn gửi đến những bậc phụ huynh khi chọn quà cho con gái trong ngày sinh nhật!

Bộ tranh ghép hình luyện trí thông minh

Các bé vốn rất thích tìm hiểu khám phá mọi thứ xung quanh, bộ tranh ghép hình là một chọn lựa phù hợp dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Mỗi bức tranh là sự kết hợp của rất nhiều mảnh ghép nhỏ tạo nên tác phẩm cuối cùng. Bộ tranh ghép hình sẽ giúp những bé kích thích trí tưởng tượng tăng khả năng tư duy logic.

Không những thế bộ tranh ghép hình còn giúp các bé rèn luyện sự kiên nhẫn, tính nhẫn nại. Một bộ tranh có màu sắc rực rỡ, nội dung là các nhân vật mà những bé thích thì sẽ càng tạo hứng thú cho các bé khi chơi. Tranh ghép hình thực sự là món quà mà cha mẹ nên cân nhắc chọn lựa làm quà trao tặng cho những bé đó.


Bộ tranh ghép hình luyện trí thông minh

Bộ đồ chơi đất sét

Cũng giống như bộ tranh ghép hình, bộ đồ chơi đất sét là 1 gói quà giúp tăng trí tưởng tượng và đặc biệt của những bé. Chỉ với một bộ đất sét các bé có thể tạo nên khá nhiều món đồ hay nhân vật theo trí tưởng tượng của những bé.

Bố mẹ còn có thể cùng những bé nặn đất sét giúp bố mẹ và các bé thêm gần gũi, thân thiết với nhau. Cha mẹ có thể phối hợp cùng những bé vừa chơi vừa học để hướng dẫn các bé nhận biết màu sắc, các hình khối vô cùng hiệu quả nữa ấy. Nếu bạn đang cần tìm shop quà tặng cho bé gái đẹp và chất lượng, sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì lovegift là một khu vực đáng để xem xét: https://lovegifts.vn/chon-qua-tang-sinh-nhat-cho-be-gai-doc-dao-y-nghia-n283.html

Bộ ảnh kỷ niệm theo từng giai đoạn

1 tập ảnh kỷ niệm ghi lại từng giai đoạn trong thời kỳ trưởng thành của các bé chắc hẳn là chọn lựa cha mẹ chẳng thể bỏ qua. Tới 1 khi nào đó những bức ảnh này sẽ càng trở thành ý nghĩa hơn khi những bé lớn lên.

Đây sẽ là những khoảnh khắc đáng yêu cùng với các cung bậc cảm xúc quý giá mỗi khi bố mẹ nhìn lại những bức ảnh.


Bộ ảnh kỷ niệm theo từng giai đoạn

Sách, truyện tranh giải trí

Sách và truyện tranh là món quà thích hợp cho những bé từ 3 tới 10 tuổi. Bố mẹ có thể chọn sách, truyện có nội dung khác nhau phù hợp với độ tuổi của bé. Các quyển truyện tranh màu sắc bắt mắt hấp dẫn dễ dàng tạo nên sự hứng thú vui vẻ cho bé.

Cha mẹ có thể dành thời gian đọc, và kể các câu chuyện này cho bé nghe sẽ tạo nên khoảng thời gian vui vẻ và thân thiết gần gũi hơn với các bé. Không những thế thông qua những câu chuyện cha mẹ có thể hướng dẫn cho bé những bài học trong cuộc sống.