Bạn đang muốn tìm kiếm 1 chiếc máy photocopy cho công ty mới thành lập của mình, nhưng chi phí đầu tư khiến bạn phải bận tâm rất nhiều. Hay bạn đang tìm kiếm doanh nghiệp, đơn vị cho thuê máy photo uy tín để thuê về sử dụng… thì hãy tới với https://mayphotosieunhanh.com/, với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sau đây là những lí do bạn nên chọn Siêu Nhanh làm cho giải pháp cho văn phòng của bạn:


Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM

Siêu Nhanh - giải pháp toàn diện cho văn phòng, công ty của bạn

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Siêu Nhanh được xem là giải pháp toàn diện, siêu tiết kiệm dành cho công ty của bạn hay những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp liên doanh, hay doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư ở Việt Nam. Dịch vụ này phù hợp với các ai không số nguồn vốn lớn, chỉ có nhu cầu sử dụng máy ngắn hạn,… lúc ấy bạn không cần phải chi một số tiền lớn để mua máy nhưng vẫn có máy photocopy giỏi, hiện đại để dùng. Cho Thuê Máy Photocopy Kyocera Giá Rẻ mức giá rất tốt

Sản phẩm máy photocopy tại Siêu Nhanh vô cùng đa dạng

Đến với Siêu Nhanh, quý khách hàng tha hồ lựa chọn những dòng máy photocopy hiện đại, tốc độ cao, đa chức năng, chất lượng nhất như Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp,…

Ngoài phí thuê máy hàng tháng, khách hàng chẳng phải trả thêm bất cứ mức giá nào

Với dịch vụ thuê máy photo này, quý khách hàng chỉ cần trả một chi phí không cao nhất trên mỗi bản chụp mình đã dùng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và 1 phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng dễ. Ngoài ra, khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí bảo hành nào khác cho hoạt động của máy, kể cả mực hoặc linh kiện Nếu chẳng may chúng bị hỏng, hoặc các mức giá bảo dưỡng, bảo trì khác.


Các dịch vụ đi kèm khi thuê máy photocopy tại Siêu Nhanh

Cung cấp dịch vụ hướng dẫn dùng, lắp đặt miễn phí, bảo hành máy chu đáo, tiết kiệm

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi trong ngành mua bán và cho thuê máy photocopy sẽ giúp làm hài lòng mọi quý người dùng, ngay cả những khách hàng khó tính ngay từ lần sử dụng trước tiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hết lòng, tạo điều kiện cho việc kiểm soát máy photocopy của người dùng trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn cũng như chẳng phải mất nhiều thời gian trong việc bảo hành máy. Vì nhắc tới bảo hành hầu hết người tiêu dùng luôn rất e ngần ngại do đôi lúc phí bảo hành còn cao hơn cả chi phí thuê 1 chiếc máy nhưng với dịch vụ tiện ích thuê máy photocopy của chúng tôi bạn sẽ không cần lo ngại về chi phí bảo hành nữa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy thuê thường, bảo đảm máy hoạt động hoàn hảo

Dịch vụ cho thuê máy photo của Siêu Nhanh còn đảm bảo bảo trì máy thường cho quý quý khách, sửa chữa các thiết bị linh kiện cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Điều độc nhất tại đây là những chi phí vệ sinh, bảo dưỡng hoặc thậm chí thay thế định kỳ những linh kiện trong máy photocopy như: Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…đã được tính vào giá tiền một bản chụp, theo cách thức tính toán của nhà phân phối.

Đổi máy mới Nếu máy thuê có tình trạng sửa chữa kéo dài, tránh tác động công việc của khách hàng

Khi người dùng thuê máy photocopy của Siêu Nhanh, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên tới công ty của bạn để bảo trì hàng tháng, giúp bảo đảm máy luôn luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, chất lượng sao chụp cao, ngăn chặn rủi ro gây cản trở trong giai đoạn dùng. Độc đáo, Nếu quá trình sửa chữa kéo dài để không có khiến gián đoạn công việc của người sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác cho người sử dụng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: