khu dân sinh sống Vạn Phát Avenue có tổng quy hoạch gần 42ha với độ phủ sóng thiết kế chỉ trong mức 35%. dự án công trình dành riêng 65% còn sót lại để xây dựng hạ tầng giao thông, hệ thống cây cối và đi lên lợi ích nội khu. với tổng số 600 nền cũng như căn nhà liền kế có phong cách thiết kế 4,2×25; 5×25 cũng như 6×25, dự án công trình đi lên những đặc điểm nhà ống, biệt thự, cộng đồng cư.

ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông đc thiết kế theo bàn cờ, xuất hiện con đường trung tâm loại 1 với lộ giới 26m, thuận lợi mang lại cư dân. hướng đến mục đích phát triển văn minh, chắc chắn, trung tâm dân cư có thiết kế đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, tập hợp cấp cho thoát nước hoàn chỉnh: chừa sân trước, sân sau, gián đoạn giữa các block nhà bằng ranh giới mềm.thay mặt đại diện nhà đầu tư – Xin trân trọng ra mắt đến người tiêu dùng dự án công trình vạn phát sóc trăng “Hiếm xuất hiện , không dễ Tìm” trên Sóc Trăng.

khu người ở Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở tại trước mặt con đường quan trọng quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng 5 Phút đi xe.. như thế, cư dân chỉ có 5 phút nhằm cho với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nó cũng cách thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang chỉ 27km về phía Bắc nên cũng tương đối thuận tiện mang lại việc di chuyển, mua bán của cư dân.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách siêu thị Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

giải pháp hồ ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.ích lợi VẠN PHÁT AVENUE có GÌ đặc biệt ?

Vạn phát sóc trăng quy tụ tất cả yếu tố của một siêu dự án “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. tham gia cơ sở giao thông mặt đường thủy và đường bộ lợi ích.

cùng với mục tiêu đem lại mang đến người tiêu dùng một thiên nhiên thư thái cũng như tiện nghi, những căn nhà làm Vạn phát avenue không chỉ có chú trọng nổi bậc cho thiết kế mang đến hợp với tử vi mà còn phải mang đến cho những người tiêu dùng của các bạn một cuộc sống đầy đủ gần chính tại nơi đây mà không phải đi bất kỳ đâu.

ích lợi trung tâm

Vạn phát avenue được quy hoạch nhất quán tạo chất lượng sống và làm việc cho người dân sau đây. bên cạnh đó, dự án vạn phát avenue đc xây dựng các lợi ích vào trung tâm gồm: shophouse, ngôi nhà trẻ, trường mầm non (6.650m2), trường tiểu học/ trường phổ thông cơ sở(5.400m2), trạm y tế(1.200m2), ngôi nhà văn hóa(2.600m2), công viên xanh, trung tâm thể thao thể thao(45.550m2).

– còn tồn tại những ích lợi khác giống như :

View – tầm nhìn thượng lưu thiết lập đỉnh cao còn mới của thiên nhiên THƯỢNG LƯU nơi sống cao cấp tạo cho người dân tại đây …

mua sắm – thương mại chất lượng cao tại Vạn phát avenue, toàn bộ thứ đều được sắp and chuẩn bị để chúng ta có thể hưởng lợi nhiều lợi ích đẳng cấp và hoàn tất nhất. tất cả nhu cầu của gia đình bạn đều đc đảm bảo ngay. Phút giây thư giãn thời điểm cuối tuần cùng gia chủ cũng như anh em trên quán ăn, hồ bơi, khu dã ngoại công viên, …

Ẳn uống – tập hợp nhà hàng quán ăn, cà phê

sức khỏe – hệ thống thể hình – Yoga – Spa Dùng thử với hệ thống nơi tập rộng lớn, được dự án tất cả máy móc, dòng thiết bị văn minh, trung tâm gym – Spa – Beauty Salon sẽ là điểm đến thích của tất cả người dân. phục vụ hoàn hảo ở đây không riêng giúp cho bạn phục hồi sức khỏe, kiểm tra vẻ đẹp mà còn đưa tới cho quý vị sự thư giãn lý tưởng.

trẻ con – khu trung tâm thương mại dành riêng cho trẻ em khi là bố mẹ, quý vị luôn cố gắng chọn nhiều điều hoàn hảo nhất cho con. nhằm trẻ em được ở vào giấc mơ tuổi thơ, xuất hiện ĐK học tập lý tưởng nhất, không khí giải trí thú vị, sát bên sự chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất.

giám sát bảo đảm 24/24Với hệ thống an ninh hiện đại cũng như kín 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hóa tiếp tục bảo đảm tuyệt đối mang lại trung tâm dân ở. hệ thống báo cháy tự động hóa, hệ thống truyền hình cáp, internet, điện thoại thông minh, wifi được dự án văn minh mang đến từng căn hộ.