nhằm mục tiêu đem lại đến người dân một thị trường sống yên ổn, lý tưởng, một phòng tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, hoa cỏ trong lành ngay trong tâm địa Sóc Trăng mà không phải ra ngoại thành hoặc tơi các tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục được cung cấp nhu cầu của quý khách với tương đối đầy đủ các tiện ích, chất lượng cao, cao cấp nhất ngay trong tim Sóc Trăng đất Xanh Miền Tây.

nơi gói tiện niềm mơ ước cuộc sống thiên đường trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ở ở chỗ vàng ngay trên bên Quốc Lộ 1A Tiếp nối cùng với những đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án Đất Lô biệt thự và Nhà Phố sách lược của chủ đầu tư khu đất Xanh Miền Tây. dự án công trình BĐS Nhà Đất xuất hiện tiện ích trung tâm và giao thông đc quy hoạch ăn khớp. nằm gần cạnh khu dã ngoại công viên hồ điều chỉnh, đối diện trụ sở Bộ ngoại giao. Nên tầm nhìn của dự án Đất Lô khu biệt thự và Nhà Và Đất đều không biến thành che lấp cả về tương lai và hiện tại

Điểm vượt trội mới nhất của dự án công trình Đất Lô khu biệt thự cũng như Nhà Phố phải kể đến khi là độ phủ sóng thiết kế thấp chỉ với 60%. phần đông là không khí xanh dành riêng cho cảnh quan cây cối, căn vườn dạo bước bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc auto, hồ nước tập bơi ngoài trời rộng lớn 300m2. nội khu thương mại, dịch vụ quán ăn ẩm thực. tập hợp pin bên trời để tiết giảm năng lương, tiết kiệm ngân sách điện….. luôn khi là Điểm sáng được Sóc Trăng thiết kế tâm điểm phát triển xã hội kinh tế tài chính. địa điểm Sóc Trăng đc thiết kế khi là nội khu chính trị, hành chánh còn mới của Sóc Trăng, Sân hoạt động Sóc Trăng,… hơn nữa nhiều khu người ở kiểu mẫu tập kết khá nhiều người nước ngoài giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng nhiều khu trường học có tiếng, điều đó tạo nên địa điểm sầm uất cũng như tiềm lực. cộng đồng văn minh cho địa điểm và cho riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.bài viết liên quan : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì nổi bật sức hút nhà đầu tư trong time qua ?

căn biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu bậc nhất

quy hoạch biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được nhiều chuyên gia bản vẽ xây dựng nổi tiếng của nước ta xây dựng. nhiều căn biệt thự và Nhà Và Đất đều được nội thất ăn khớp, sắp xếp thông minh, và khoa học giúp gia chủ trực tiếp xuất hiện cảm giác an toàn và giải trí nhất. xung quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây xanh sắp xếp xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của mỗi Đất Lô Nền. nhằm mang lại cư dân được hưởng thụ bầu không khí yên ổn của một công trình xây dựng xanh. giải pháp ban công xanh và xanh vào ngôi nhà. cùng với diện tích xuất sắc đến gia chủ quy hoạch một căn vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được cung cấp đồ ăn sạch cho cả gia chủ.

trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, kim chỉ nan “sống xanh” đc tiến hành một cách tinh tế vào xây dựng. dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế đi theo tiêu chuẩn cao cấp. cùng với các Đất Lô đều đc đón gió thiên nhiên phía thẳng ra khu vui chơi công viên tuyệt đẹp. biệt thự và Nhà Đất được thiết kế với rất thích hợp. Nhóm quý khách nước ngoài đang quan tâm thuê Đất Lô Nền xuất hiện yên cầu không hề nhỏ về tiêu chuẩn nhà sống. bên cạnh nhu cầu Đất Nền phải chất lương. ích lợi, phục vụ đi kèm phải đẳng cấp, văn minh, hệ thống giám sát phải đảm bảo. nơi sống xanh, an yên, sạch sẽ. nhu cầu của quý khách thuê ngôi nhà càng trở thành hà khắc rộng mà vốn đã giận dữ khi bọn họ đưa ra số tiền lớn. hy vọng có một thiên nhiên văn minh đẳng cấp, chất lượng. cơ sở y tế nước ngoài, khu vui chơi trẻ con, trường học quốc tế …..