Cửa nhựa nhà tắm là 1 sản phẩm tuyệt vời giữa tính năng thẩm mỹ và công năng dùng. Đây hiện đang là một trong những loại cửa được nhiều gia đình chọn lọc thay thế cho những loại cửa gỗ hay cửa nhôm truyền thống. Có hơi nhiều chất liệu cấu tạo nên cửa nhựa nhà tắm, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin phép giới thiệu cửa nhựa nhà tắm lõi thép, loại cửa số một về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất Ngày nay. Cùng tìm hiểu cửa nhựa nhà tắm giá bao nhiêuNhà tắm tuy không phải là không gian to được sử dụng nhiều như phòng khách, phòng ngủ hay phong bếp, nhưng lại là không gian riêng tư vô cùng quan yếu trong mỗi gia đình. Đây không chỉ là nơi sinh hoạt cá nhân mà còn là 1 miếng ghép chẳng thể thiếu trong tổng thể ngôi nhà. 1 Nhà vệ sinh chỉ đẹp, luôn tiện nghi và hiện đại lúc chọn lựa cho mình 1 loại cửa phù hợp. Chính vì nhu cầu bức thiết ấy mà với những điểm mạnh to dưới đây, cửa nhựa lõi thép dần trở thành một người vệ sỹ trung thành cho mọi không gian trong ngôi nhà.

Ưu điểm của loại cửa nhựa nhà tắm – cửa nhựa lõi thép
– thiết kế nhiều và đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao

– cách âm, cách nhiệt tốt

– Khả năng chống cháy cao

– Không bị cong vênh, co ngót, ố vàng

– Không bị o xy hóa

– Cửa nhựa nhà tắm Dễ sử dụng và vệ sinh lau chùi

Cấu tạo cửa nhựa nhà tắm – cửa nhựa lõi thép
– Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh)

– Thép gia cường mạ kẽm có độ dày từ 0.8 – 1.5mm

– Kính: kính thường 5mm, kính dán an toàn 6.38mm, 8.38mm, 9.38mm, 10.38mm

– Phụ kiện kim khí: bản lề, tay cầm, khóa, …

Cửa nhựa nhà vệ sinh thông thường mua ở những shop nguyên liệu xây dụng hay nội thất.
Đây là 1 trong những nhóm cửa nhựa nhà vệ sinh đời đầu. Các cửa nhựa mà Cả nhà thường thấy được bán ở shop vật liệu xây dựng hay nội thất. Những loại này rất ít được thi công, mà thường ra mua trực tiếp từ những shop sau ấy để bên xây dựng tự gắn.

Nhựa dùng cho loại cửa này rất nhiều là nhựa PVC nên có chi phí hơi tốt, và độ bền không cao. Các kiểu mở thông dụng của loại này là xếp, và mở ra vào. Bây giờ, loại cửa này cũng khá cải tiến có nhiều thiết kế đẹp hơn, mà chất lượng thì vẫn thế, giá tốt.

Cửa nhựa PVC cánh quay cho Toilet
Khác với cửa xếp nhựa được giới thiệu bên trên, loại này là loại cánh mở quay, có khung bao đầy đủ, cánh trông cũng dày dặn hơn. Loại cửa này cũng được làm từ nhựa PVC và cũng có chi phí hơi tốt. Cửa nhựa PVC ngoài làm cửa nhà vệ sinh thì cũng có thể làm cửa phòng. Thiết kế loại cửa này cũng chính yếu là khác nhau về màu sắc, và có kính hoặc không kính. Độ bền của loại cửa này từ 1 đến 3 năm, thường sẽ hư ở phần khóa và bản lề đầu tiên.Địa chỉ mua cửa nhựa

Hiện nay, cửa xếp nhựa nhà vệ sinh đang được phân phối, cung cấp bởi saigondoor.net với mức giá hợp lý. Các sản phẩm cửa xếp nhựa nhà vệ sinh của chúng tôi đảm bảo:
- Chất lượng cao, tuổi thọ lớn;
- Tính năng chống nước, cách nhiệt hiệu quả;
- Mẫu mã đa dạng, bảng màu phong phú;
- Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng;
- Giá thành hợp lý;
- Tư vấn chính xác, cụ thể miễn phí.