Máy hút sữa hay còn gọi là máy vắt sữa là sản phẩm giúp đỡ mẹ trong quá trình chăm sóc con, được dùng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Máy hút sữa được những chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao với những các lợi ích mà sản phẩm này đem lại và luôn luôn khuyến khích các mẹ nên sử dụng.
Ngày nay có nhiều sản phẩm máy vắt sữa bằng tay, máy vắt sữa mẹ bằng điện nhỏ gọn, đơn giản đã có trên thị trường với chi phí hợp lý, phù hợp với như cầu mua sắm của những mẹ.

>> Tham khảo ngay máy hút sữa: https://cungbeyeu.com/category/may-hut-sua/


Lợi ích của máy hút sữa mẹ

Máy hút /vắt sữa đó là người bạn đồng hành không thể thiếu của mẹ trong hành trình nuôi con khôn lớn.
  • Máy hút sữa giúp mẹ lấy đi lượng sữa thừa khi sữa tiết ra quá nhiều mà bé bú không có hết hay Nếu những mẹ sinh bé bị thiếu tháng, con nằm lồng kính và không thể bú mẹ, sữa tiết ra có thể làm ngực bị căng cứng, khó chịu. Lúc đấy máy vắt sữa mẹ sẽ giúp những mẹ tránh được các khó chịu này.
  • Máy hút sữa giúp tránh được tình trạng tắc tia sữa. Tắc tia sữa khiến mẹ đau đớn dễ dẫn đến tình trạng áp xe, phải điều trị bằng kháng sinh, gây mất sữa. Bản thân bé sẽ quấy khóc vì không sữa ăn lúc đói. Bởi thế, khi có dấu hiệu căng tức ngực mẹ hãy sử dụng máy vắt sữa để hút sữa ra nhanh chóng.
  • Dữ trữ sữa mẹ cho bé: Mẹ thường đi làm sau thời giờ nghỉ sinh. Tuy vậy theo các chuyên gia khuyên mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu để con có sức đề kháng lý tưởng cũng như duy trì cho con bú mẹ trong 2 năm trước tiên. Do vậy khi mẹ bắt đầu đi làm, để con có sữa dùng thì những chiếc máy hút sữa, máy vắt sữa này bắt đầu phát huy tác dụng của mình.
  • Máy hút - vắt sữa với cơ chất hút nhẹ nhàng không làm bầu ngực của mẹ bị đau, cho mẹ cảm giác như đang được bé bú.


Những lưu ý cần nhớ khi chọn mua máy vắt sữa

  • Ngày nay có rất nhiều máy vắt sữa, hút sữa trên thị trường. Để chọn lựa được một mặt hàng ưng ý, mẹ nên cân nhắc mục đích sử dụng, kinh phí cũng như mong muốn khi dùng máy hút sữa. Từ đó trong số những loại máy vắt sữa hiện ở như máy vắt sữa bởi tay, máy hút bởi điện (loại một bên hoặc hai bên) chọn lựa lấy một sản phẩm ưng ý.
  • Khi chọn mua máy để vắt sữa, mẹ nên chọn các chiếc máy có khả năng điều chỉnh áp lực hút, như vậy Nếu như cảm thấy lực hút bây giờ yếu hoặc quá mạnh, mẹ có thể điều chỉnh để ngực không bị khó chịu trong thời gian hút sữa.
  • Mẹ nên chọn chọn các máy hút sữa được làm bởi chất liệu nhựa tin cậy, không cất BPA (Bisphenol - A), không có độc hại cho mẹ.
  • Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu máy hút, vắt sữa nổi tiếng chất lượng mà giá tiền phải chăng mà mẹ có thể Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm như: máy hút sữa Medela, Unimom, Spectra,...

Các loại máy hút/vắt sữa hiện nay

Hện nay trên thị trường máy vắt sữa có thể chia làm 2 loại đó là máy hút bởi điện và máy vắt bởi tay (hay còn gọi là dụng cụ hút sữa bởi tay). Với mỗi một loại mặt hàng chúng lại có các điểm cộng và nhược điểm riêng. Bởi thế mẹ hãy theo dõi những thông tin đó ở https://cungbeyeu.com/ để chọn mua cho mình được 1 sản phẩm dùng để vắt sữa ưng ý nhất nhé!

Cùng bé yêu

Địa chỉ: Trần Văn Dư P13 Tân Bình TP.HCM
SĐT: 0981.333.248
Email: cungbeyeu@gmail.com