Fenix City khi là dự án Đất Lô Nền trung tâm dân sinh sống Thương mại dịch vụ Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu cai quản dự án . dự án nằm ở gần mặt tiền mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City với tổng quy mô lên đến 31.3 ha với hơn 1.768 nền đất với căn hộ khi là Đất Nền Nhà Phố and Đất Lô Nền biệt thự.Fenix City còn nhắm tới việc được cung cấp tất cả ích lợi mang đến cư dân hội họp có nhiều ngày trong tuần bao gồm trò chơi cũng như làm việc. tập kết phát triển đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được thiết kế ngay mặt tiền con đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành và dân cư hiện nay hữu. với trước mặt ngay cạnh tuyến đường chính Nam dòng sông Hậu di dời thuận lợi với nhiều khu vực tỉnh thành lân cận. cùng với một bên tiếp giáp với dòng sông Hậu. cho người dân sau đây thuận lợi dịch chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn mặt đường thủy.

liên kết chốn dự án FENIX CITY HẬU GIANGcùng với lợi thế cơ sở địa điểm hoàn thành. dự án Fenix City Hậu Giang thuận tiện kết nối với TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận tiện di dời ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về TP.HCM Cao Lãnh hoặc di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự để tham gia với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố.

ích lợi dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang cùng với kim chỉ nan tạo ra một khu đô thị hiện đại hiện đại và khi là nội khu thư giãn trên nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án công trình được thiết kế với hệ thống lợi ích hoàn hảo. với hệ thống khu vui chơi đa chức năng, công viên ven dòng sông, chợ du lịch, trường học, chợ du lịch, trung tâm checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… mang đến cuộc sống phát tài cũng như hội họp đa dạng mang lại dân sinh sống tại khu đô thị ven con sông Fenix City

lợi ích gần kề dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, cũng như dân cư hiện nay hữu. người dân trên khu đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ các ích lợi nội khu chất lượng cao kể trên. Thì còn hoàn toàn có thể thừa hưởng tất cả nhiều lợi ích an sinh xã hội đã hiện tại hữu cũng như ngay cạnh của địa điểm. như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không cần di dời xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được quy hoạch là đô thị ven sông Hậu. có tổng quy hoạch lên đến rộng 30 hecta. được thiết kế chia khiến 5 phân khu chính cùng với các tính năng khác biệt cũng như độc lập. các phân trung tâm của dự án công trình được tham gia qua mạng lưới giao thông trung tâm hoàn thành cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu khối lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa cho địa điểm. nhằm cư dân trung tâm có thể iên kết thuận tiện cùng với từng phân trung tâm. và thuận tiện lên kết ra các khu vực bên cạnh bên cạnh dự án.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida tại dự án Fenix City Hậu Giang đc phát triển khi là khu phố Thương mại dịch vụ sầm uất. sức hút những tiểu thương kinh doanh Thương mại dịch vụ sau đây, tập trung các shophouse cũng như khi là kinh đô thương mại cho toàn dự án.

dự án công trình Đất Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra vô cùng thu hút. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.