Đúng vào mùa Hoa Anh Đào, SEVENFRIDAY giới thiệu P1B / 03 Japan Off-Series. Nguồn cảm hứng từ bản chất công nghiệp của nó đã nhân cách hóa những truyền thống và giá trị đã duy trì truyền thống cổ xưa của quốc đảo cho tới thời hiện đại và vươn lên là nhà sáng lập văn hóa của văn hóa đại chúng. Từ COMME des GARÇONS tới BAPE, sushi tới ramen, Pokémon tới Super Mario, dòng lắp thêm Off-Series lấy cảm hứng từ P1B / 03 Nhật Bản là 1 giải pháp tiếp cận cảm hứng đối với hình dạng vuông và kiểu dáng cạnh tròn sở hữu tính biểu tượng của P-Series.

Đọc thêm : đồng hồ rolex cellini fake
P1B / 03 Nhật Bản Off-Series lấy sáng kiến mới từ việc dùng những vật liệu và hiệu ứng in mới để phản ánh sự năng động của cũ và mới; quá khứ và ngay lúc này trong 1 dòng đồng hồ lấy sáng kiến mới từ 1 quốc gia có tầm ảnh hưởng vượt thời gian. Đã chín muồi có truyền thống và tầm ảnh hưởng, P1B / 03 Japan lấy ý tưởng từ chiếc Off-Series là một cuộc hành trình qua lịch sử và địa lý của quần đảo phía đông. Giao diện đa cấp phối hợp rhodium và đĩa trong mờ được bao quanh bởi 1 khung bezel trắng làm bằng gốm, một dấu hiệu cho thấy sự phần đông lâu dài của trà đạo. Ko bao giờ thiếu tính biểu tượng, tấm đế được ép rhodium theo kiểu sóng in khối nhiều kiểu. Cát trắng được cào tỉ mỉ tìm thấy trong những khu vườn thiền gợi ý nước và độ tinh khiết trên lớp sản phẩm hai bằng bạc opalin trong lúc các chỉ số giờ kim mẫu của súng ở 1H, 3H, 5H, 7H và 11H đại diện cho những mẫu đá được đặt chính xác như 1 biểu tượng của sự vĩnh cửu. Vòng hoạt hình gỗ anh đào lấy sáng kiến mới từ món quà theo mùa của Lễ hội hoa anh đào được tổ chức khắp cả nước và trên trái đất.Sự cộng sinh của các mặt đối lập được phản chiếu trong dây da màu trắng và đen. Logo “SEVENFRIDAY” và câu thần chú rộng rãi “Seize The Day” được viết bằng các ký tự Nhật Bản trên chất liệu da trắng nằm đối lập với dây đeo bên trong màu đen được lót bằng loạt tranh in hình núi Phú Sĩ lấy cảm hứng từ Hokusai. Kẹp thép ko gỉ lặp lại mô hình sóng in khối truyền thống được tậu thấy trên giao diện. Chúng phản chiếu mảnh kim chiếc trên cán kiếm Samurai.
Dan Niederer, Đồng sáng lập và Chủ với của SEVENFRIDAY cho biết: “Ở đa phần nơi trên trái đất, ảnh hưởng của Nhật Bản là siêu to. Không nơi nào điều đó rõ ràng hơn Lễ hội Hoa anh đào. Hiện tượng văn hóa này đã vượt thời gian và những lục địa. Món quà của Nhật Bản dành cho Hoa Kỳ được coi như 1 món quà cho toàn cầu cộng có lan rộng đóng góp văn hóa khác của nước này.