Thuê máy photocopy vừa giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu in ấn tài liệu, vừa giúp tiết kiệm chi phí do xuống cấp, hỏng hóc. Tuy nhiên làm thế nào để chọn dịch vụ thuê máy photocopy chất lượng tốt? Hãy cùng Công ty Nam Trường Khang tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết dưới đây.
1. Tại sao nên thuê máy photo?
Việc thuê máy photo ngày một trở nên phổ biến bởi có khá nhiều lý do chính đáng khiến bạn phải dùng đến dịch vụ này.
Chả hạn, khi thuê máy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, sử dụng linh động và đặc biệt là phục vụ nhu cầu in trong một số trường hợp hoặc một số sự kiện cần sử dụng máy như: hội nghị, hội thảo, sự kiện,…..
>>>Tham khảo:Công ty cho thuê máy photocopy ở Tân Bình tại http://namtruongkhang.vn/cho-thue-may-photocopy-tai-tan-binh
Dưới đây là một số lý do chính mà bạn nên dùng dịch vụ thuê máy photocopy:
Không cần đầu tư vốn ban đầu nhiều
Với những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ lúc nhu cầu in ấn tài liệu ít thì thuê máy photo là một trong các hình thức giúp họ tiết kiệm và giảm nhẹ các chi phí.
Bên cạnh đó, các thỏa thuận về dịch vụ như: được sửa chữa, bảo hành miễn phí, ký kết hợp đồng có thể thay đổi theo từng thời kỳ,…..cũng là các lý do khiến bạn nên dùng dịch vụ thuê máy photo thay vì mua mới.
Được dùng những dòng máy hiện đại
Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, hiện giờ những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo đều sử dụng các dòng máy đời mới, đa chức năng|, tốc độ cao với công nghệ hiện đại. Không những thế, lúc thuê máy photo bạn còn được trả lời, tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan tới máy.


Thời gian sử dụng tùy theo khách hàng
Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng máy lâu, chỉ dùng trong vài tráng hoặc một vài năm cho sự kiên hay dự án thì việc thuê máy photo là sự chọn đúng đắn nhất.
Dịch vụ cho thuê máy với thời gian thuê linh hoạt giúp bạn có thể thay đổi, nâng cấp và tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua máy mới.
2. Ích lợi của việc thuê máy photo
So với việc mua máy mới thì sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy cho văn phòng làm việc sẽ mang lại cho công ty, doanh nghiệp của bạn nhiều ích lợi thiết thực như:
Giá thuê rẻ hơn
Tất nhiên, so với việc mua máy mới thì thuê máy photo bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và hưởng mức giá tốt hơn.
Chẳng hạn, để mua một chiếc máy photocopy mới cho văn phòng công ty, bạn sẽ bỏ ra số tiền hàng chục triệu đồng (nếu muốn mua máy tốt, nhập khẩu 100%). Chưa kể tới những khoản phí phụ thêm như: bảo trì, sửa chữa, thay giấy mực,… đây được xem là một khoản tiền lớn cho quỹ nguồn vốn của công ty.
Khi mà đó, nếu như chọn lựa thuê máy photocopy bạn chỉ cần trả chi phí thuê hàng năm, còn lại những chi phí khác như: phí mực, tài nguyên, tu sửa,… sẽ được bên cho thuê máy chi trả.
Vì thế, so với mua máy mới thì thuê máy photo công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể mà vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu công tác. Bạn có thể tham khảo Nam Trường Khang tại website: http://namtruongkhang.vn để thuê máy photo chất lượng tốt.
Nâng cấp khi bạn phát triển
Thông thường, hợp đồng cho thuê máy photo đều cho phép khách hàng được đổi máy mà không cần lý do, thậm chí bạn có thể sử dụng được những dòng máy cao cấp nhất, hiện đại nhất trên thị trường nếu nhu cầu in ấn của bạn tăng cao.


Bởi vậy, khi thuê máy, lúc công ty phát triển, nhu cầu sao chép tài liệu lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi không mất thêm bất cứ chi phí nào để thuê hay mua thêm máy mới.
Các công ty cung cấp dịch vụ photocopy sẽ luôn hỗ trợ bạn cập nhật những dòng máy mới, hiện đai, năng suất cao và tính năng hiện đại để phục vụ công việc của bạn.
Độ dài hợp đồng có thể đổi
Độ dài hợp đồng có thể thay đổi là một trong các ích lợi thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Theo đó, bạn có thể đổi thời gian thuê sao cho phù hợp nhất.
Bình thường, các hợp đồng thuê máy photo thủ tục mau chóng, giúp bạn dễ dàng sử dụng máy trong một vài ngày với thời hạn 6 tháng hay một năm tùy ý. Sau thời gian trên, bạn có thể gia hạn thêm thời gian hoặc kết thúc hợp đồng mà không ràng buộc hay phát sinh thêm nào.
Trên đây là một số ích lợi khi thuê máy photocopy mà doanh nghiệp nào cũng nên biết. Nếu như bạn có nhu cầu thuê máy photocopy cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM TRƯỜNG KHANG
VP HCM: 0286.27.37.130
P. Kế toán: 0906.780.185
P. Kinh doanh: 0933.906.212
P. Kỹ thuật:
  • 0767.011.347 (HCM, các tỉnh phía Nam)
  • 0934.578.291 (Phú Quốc)

Văn phòng: Số 26 Đường B6, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh