Những chiếc đồng hồ đeo tay mang theo lịch thường niên luôn thể hiện được những nét cổ điển, nó cũng giúp chủ nhân thể hiện được sự đẳng cấp và sự am hiểu về đồng hồ thương hiệu .
Chiếc đồng hồ patek philippe Repica Grand Complications 5140R là 1 trong những sản phẩm như vậy .
16.jpg
Xem qua thì có vẻ dễ dàng, nhưng nếu mà quan sát kỹ hơn thì các bạn có thể nhận thấy được sự kỳ công của chiếc mặt đồng hồ. Phần nền được hoàn thiện chải tia, mà phải xem chéo 1 chút chúng tôi mới hoàn toàn có thể nhận ra. các mặt đồng hồ phụ được phân cách bởi những đường rãnh, hoặc làm lõm xuống để tăng thêm chiều sâu. nhìn kỹ hơn, bạn có thể cảm thấy được vòng tròn trong của mặt dial góc 3 giờ và 6 giờ được xử lý bằng các đường vân tròn đồng tâm.

>>>> Xem Đồng hồ richard mille siêu cấp mới nhất tại Phanpro

Như đã nói mới trên, những cách giới thiệu mặt số của chiếc 5140 mang khuynh hướng cổ điển hơn so với các người anh em như 5159 hay 5496. Điểm trước mắt cần nói tới chính là dòng 5140 lại không dùng ngẫu nhiên cửa sổ nào, làm cho mặt số có cảm giác tương đối chật chội và có vẻ khó nhìn. các thiết kế như 5159 hay 5496 thì dùng những khung cửa sổ, để giấu bớt các cơ chế hoạt động đằng sau.

Vậy chúng ta có các mệnh lệnh gì? Tôi sẽ liệt kê góc cạnh qua từng mặt số:

mặt đồng hồ góc Ba giờ hiển thị tháng và Năm nhuận
mặt đồng hồ góc Sáu giờ hiển thị lịch xem ngày và lịch tuần trăng
mặt đồng hồ góc Chín giờ hiển thị thứ bằng kim dài và kim 24 giờ bằng kim ngắn
Cần nói thêm Một chút, vì việc chỉnh giờ của 1 chiếc lịch thường niên cực kỳ mất thời gian, nên kim hai bốn giờ là Một mệnh lệnh cực kỳ cần phải có. chúng tôi sẽ nắm được hiện đồng hồ đeo tay đang chỉ mười giờ sáng hay mười giờ tối, để tránh việc chỉnh không chính xác Một ngày và phải chỉnh lại từ đầu.

Bộ kim và cọc số cũng cho ta nhận thấy được sự cầu kỳ và tỉ mẩn của Patek Philippe Super Fake. Từng chi tiết nhỏ con đều được làm bằng vàng 18k và đánh bóng 1 cách hoàn mỹ. Bộ kim Dauphine được dùng chung với 12 cọc số baton làm tăng thêm vẻ truyền thống của chiếc đồng hồ đeo tay.

dong-ho-patek-philippe-super-fake-replica-ha-noi-2.jpg

Chiếc Patek Philippe Fake cao cấp 5140 có Hai nắp đáy để người tiêu dùng có thể chọn lựa: đáy sapphire giúp người dùng hoàn toàn có thể quan sát cỗ máy 240Q hoặc đáy kín bằng vàng trắng 18k nguyên khối. Với một vài người, đáy vàng khối sẽ phù hợp hơn vì những người đó ko thích có nhiều khe rãnh tiếp xúc với cổ tay, làm lưu lại bụi bẩn. Tuy nhiên, cá nhân tôi chắc chắn sẽ chọn đáy Sapphire, để hoàn toàn có thể quan sát được bộ máy Caliber 240Q lung linh.

nếu như khi trước chúng tôi có nói về độ phức tạp của bộ máy này, thì bây giờ sẽ là khi nói về mặt thẩm mỹ. Giống như tất cả những bộ máy của Patek, Caliber 240Q được hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc tất cả, kể cả các linh kiện hướng sau mà người dùng không thể nào quan sát được.

>>>Đồng hồ rolex siêu cấp sản phẩm bán nhiều nhất quý II năm 2020

những đường vân Cotes de Geneve có độ mịn tuyệt hảo, những góc được đánh bóng tinh tế và các đường chạm khắc siêu mịn. dĩ nhiên, các bạn hoàn toàn có thể bảo rằng 1 chiếc Longines tầm Hai,000 tiền đô cũng có các bước hoàn thiện này, nhưng nếu soi kỹ bằng kính lúp các bạn sẽ cảm thấy được sự khác nhau giữa Một chiếc đồng hồ Hai,000 đô và Một chiếc đồng hồ đeo tay 60,000 USD.

Mặc dù cỗ máy Caliber 240Q đã được sử dụng từ thế kỷ trước, nhưng điều ấy không có nghĩa rằng cỗ máy này ko được cải thiện theo thời gian. góc cạnh rành mạch nhất biểu hiện điều đó đúng là con dấu Patek Philippe Replica 1:1 được chạm trên cầu nối, chứng tỏ cỗ máy này hoàn toàn đạt quy chuẩn của thế kỷ XXI – cả về sai số và độ hoàn thiện. kế bên ấy, công nghệ silicon cũng được sử dụng để tăng khả năng chống từ cho chiếc đồng hồ.
Nói 1 cách đơn giản, mẫu đồng hồ Patek Philippe Super Fake Grand Complications 5140R-001 là sự gắn kết hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, giữa nét cổ điển và những khoa học hiện đại nhất. Và không phải các mẫu đồng hồ đeo tay như Nautilus, những dòng Natulius hay Grand Natulius mới chính là nguồn thu chính của gã khổng lồ có logo hình hoa thị này.