Tây Đô EcoPark có vào mình tiềm năng phát triển mạnh mẽ, dự án rất ít được lòng tin đầu tư bởi công ty TNHH một thành viên Sakura với tổng diện tích lên đến 15,2ha. Khi nằm gần trước mặt quốc lộ 1A cũng như con đường tỉnh lộ 925. mang lại giá trị dự án cao mang lại người mua. rộng hết, dự án công trình ở gần nội khu của huyện Châu Thành A khu vực giao thương về kinh tế, văn hóa. đóng góp phần giải tỏa cơn khát về nơi sống và mang lại diện mạo mới đến Hậu Giang.Tây Đô EcoParkcung ứng 605 lô nền với phong phú những loại diện tích từ 60m2 mang lại 250m2 được sắp xếp hết sức thích hợp khi được phân khu từ A cho F, người mua hoàn toàn có thể hoàn chỉnh lựa chọn đc Đất Lô Nền thích hợp cho chính bản thân cũng như thiết kế tự do. 30% mật độ còn lại được kết hợp để thiết kế khu thương mại, công viên cây xanh.

Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ tọa lạc trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. bao quanh tiếp giáp các tuyến đường lớn như quốc lộ 61C, DT923 dễ dàng di chuyển vào nội khu TP.HCM. cạnh bên các tiện ích ngoai trung tâm như khám đa khoa đại học, trường đại học Võ Trường Toản, bênh viện số 10, bỏ ra cục thuế Cái Răng, rất nhiều công ty lớn giống như Cafatex, Nhật Thành....

miêu tả dự án công trình

🔹 thương hiệu dự án: Tây Đô EcoPark Văn Giang

🔹 công ty đầu tư: chủ TNHH một thành viên Sakura

🔹 địa điểm dự án: nằm ở tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

🔹 Tổng diện tích S: 152.000m2

🔹 độ phủ sóng xây dựng: 47%

🔹 Tổng diện tích: 151,644m2, trong đó:
🔹 đất thương mại: 6,452m²
🔹 khu đất trường lái: 21,992m²
🔹 đất trung tâm dân cư: 65,420m²
🔹 khu đất trung tâm sinh thái: 6,810m²
🔹 đất bàn giao thông: 42,814m²
🔹 khu đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô BĐS EcoPark khi là dự án công trình “tiên phong” thực hành đi theo mô hình trung tâm dân ở sinh vật và Thương Mại đa chức năng tại Tây Nam Bộ, vừa có chất lượng kinh doanh vừa đảm bảo được thị hiếu định cư của người tiêu dùng. được dự báo đây sẽ là “thỏi nam châm” trong thị trường BĐS Nhà Đất địa điểm Tây Nam Bộ thời điểm cuối năm 2018. cùng với địa điểm vô cùng lợi ích nằm trong huyện Châu Thành A, Hậu Giang; giáp ranh với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ cùng với 5 phút di chuyển. dự án công trình có hai trước mặt khi là các tuyến đường hạ tầng giao thông quan trọng ĐBSCL khi là Quốc lộ 1A cũng như Tỉnh lộ 925.

vị trí căn hộ TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGtheo hướng đến , dự án công trình Tây Đô EcoPark nằm ở ở trong phần đắc địa nhất, khi là cửa ngỏ mua bán trọng điểm của Hậu Giang khi trực gần cạnh ranh cùng với trung tâm TP Cần Thơ, một trung tâm đô thị hành chính, tài chính chốn ĐBSCL. Hai trước mặt là Quốc Lộ 1A, đường hạ tầng giao thông xuyên suốt Bắc Nam, tham gia các tỉnh, thành ĐBCSL; bên sót lại là Tỉnh lộ 925 nối trực tiếp về nội khu huyện trên thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG gắn kết chốn

với vị trí sách lược nằm trên QL 1A cũng như Tỉnh lộ 925, Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ thừa kế trọn vẹn lợi thế từ cơ sở giao thông nơi đây, nhằm cư dân Tây Đô EcoPark có thể thuận tiện di chuyển cũng như tiếp cận cho hàng loạt các chuỗi tiện ích hoàn hảo, hoàn toàn có thể kể đến như:

tiềm năng tham gia đến trung tâm TP Cần Thơ gọn vào 5-10 phút theo QL1A cho mặt đường 30-4, đường lớn hòa bình – đường lớn chính cũng như tốt nhất TP Cần Thơ. với bán kính 3-8km người dân nhanh gọn kết nối mang lại nhiều điểm: ĐH Võ Trường Toản, khu chơi nhởi Kittyed and Minnied, khám đa khoa đại học Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… với 15 phút dịch chuyển, người dân Tây Đô Khu đô thị EcoPark sẽ rất có thể hưởng thụ các nhanh ích: mua sắm – thư giãn – kiểm tra y tế – thư giản – hệ thống giáo dục…

cùng với địa điểm quy tụ đủ nhiều ĐK lợi ích, Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ đc mong chờ sẽ mang tới một cuộc sống phồn hoa cạnh nội khu TP Cần Thơ, khi là KDC cùng với điểm nhấn thú vị trên môi trường Bất Động Sản Nhà Đất hiện nay.