Cho thuê máy photocopy hay thuê máy photocopy (Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu) được coi là một dòng sản phẩm các dịch vụ được bán bởi công ty cho thuê máy photocopy để sử dụng, thay vì chọn mua máy. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 1 khoảng vốn lớn, có khả năng sử dụng vào các hoạt động khác.
Ngày nay, có vô số phương thức thuê máy khác nhau: thuê theo sự kiện, thuê theo tháng, thuê theo dự án. Cũng như quý khách sử dụng các dịch vụ có thể tùy chọn hãng sản xuất máy; chức năng; tốc độ in; chế độ in màu hay trắng đen…
Doanh nghiệp cho thuê máy photocopy màu uy tín – Suncrop
Suncrop chuyên cho thuê máy photo được phục vụ đa số những quy mô: startup, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, enterprise,… quý doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về chi phí sang sửa, bảo trì, thay mực và các vật tư. Vì mọi thứ đã phía bên trong gói thuê, tất cả đều MIỄN PHÍ!
Trong tương lai, quý khách đơn giản thay đổi hoặc cải thiện máy mới theo tốc độ và công suất.
Để phục vụ nhanh ý định sử dụng cũng như Bảo hành – chuyển đổi khi thuê máy photo tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang tăng trưởng bộ máy nhằm phân phối dịch vụ dễ dàng – tại nhà cho những khách hàng, bao gồm đa số khác tỉnh thành có chi nhánh tại Miền Nam.
Cho thuê máy photocopy tận nhà
Cho thuê máy photocopy tận nơi ở Hồ Chí Minh, bảng giá cả đối đầu ở thị trường miền Nam. Giá phải chăng cho mọi công ty. Gọi cho việc đó tôi là có máy photo, máy in hiện đại, tốc độ cao để dùng. Hình thức dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu bản in vừa đủ và lớn. Cũng như phục vụ các tính năng trên máy photocopy, thay vì phải đầu tư chi phí lớn để mua máy.
Chúng tôi có xe chuyên vận tải máy photo và những chi nhánh rộng khắp khu vực miền Nam. Sẵn sàng giao máy ở toàn vùng quận huyện.
Cho thuê máy photocopy Ricoh giá cả rẻ
Lúc thuê máy photocpy Ricoh tại Suncrop quý doanh nghiệp không cần bận tâm những điều sau đây:
- Không lo bỏ ra 01 khoảng chi phí đầu tư chọn mua Máy mà cũng có được Máy photo đời mới nhất, hiện đại với đầy đủ tất cả những chức năng đi kèm có sẳn, phù hợp cho văn phòng công ty hiện đại, sang trọng của 1 doanh nghiệp.
- Không lo chi phí mực, vật tư, linh phụ kiện …….
- Không lo chi phí bảo trì, làm sạch hàng tháng, chi phí tu sửa khi có vấn đề về máy..
- quý khách hàng không ưng ý trả lại máy.
- Cam đoan 100% hài lòng khi thuê Máy photo & các dịch vụ công nghệ.
>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá Cho thuê máy photocopy Ricoh giá rẻ
Hãy Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 54 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 028. 3991 3757 (6 Lines)
Hotline:
0909 225 857 (Ms Linh)
093 355 6174 (Ms Thủy)
0939 760 200 (Ms Thảo)
Email: thuylinh.suncorp@gmail.com