trong những khi nhiều kênh đầu tư trở nên bấp bênh vì COVID-19 thì Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS), đặc biệt là Bất Động Sản mang đến thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một số trong những công ty đầu tư giống như Vinhomes còn tạo tuyệt hảo với cơ chế “độc-lạ” giúp người mua hoàn toàn có thể nhàn rỗi hưởng thụ chắc chắn.

Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn hộ phục vụ đầu tiên trên đại khu đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) làm giới dự án BĐS mang đến thuê xôn xao. đi theo đó, cùng với số vốn thuở đầu rất ít, chỉ 20% chất lượng giấy tờ, tương đương từ 274 triệu VND, quý khách sẽ có thể nắm giữ ngay các căn nhà cao cấp giữa "resort khổng lồ 280 hecta" nơi khu đô thị sầm uất bậc nhất phía Tây Hà Nội để cho thuê.

80% giá trị còn lại, người tiêu dùng tiếp tục đc giúp đỡ vay cùng với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đây cũng là tỷ lệ vay mua nhà rộng lớn bậc nhất hiện nay trên môi trường mà rất hiếm nhà đầu tư dám mạnh tay bỏ ra.

đặc biệt, chế độ làm Gateway Tower trở thành sản phẩm được giới đầu tư săn đón ngay từ thời điểm ngày đầu giới thiệu là cam đoan lợi nhuận 7%/năm trong tầm 18 tháng của nhà dự án.
tham khảo thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường có tiềm năng như thế nào ?

Anh Vũ Xuân Thành, một người mua BĐS Nhà Đất lâu năm mang lại rằng chỉ cần làm một phép tính dễ chơi có thể thấy ngay đây chính là "món hời" không thể bỏ qua. nếu như mang 274 triệu VND gửi bank, với lợi nhuận tiết kiệm chi phí cao bậc nhất ngày nay là 6%/năm, sau 1 năm, nhà đầu tư chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu VND. trong khi đồng thời số tiền đó, quý khách khôn ngoan nếu như biết tranh thủ lực bẩy tài chính ưu việt của Vinhomes tiếp tục vừa được sở hữu 1 căn hộ cao cấp, vừa rất có thể thu về số tiền rộng 93 triệu đ phí cho thuê ngôi nhà gần trong năm mới nhất.

"Tính sơ sơ cũng đã gấp 6 lần gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí. ví dụ không kênh nào hiệu quả cũng như phù hợp bằng dự án căn nhà mang lại thuê tại Gateway Tower bây giờ, vốn bỏ ra ít trong khi tiền thu về lại gấp nhiều lần", anh Thành so sánh.

Từ kinh nghiệm làm việc của bản thân mình, anh Thành cho thấy thêm, trong dự án BĐS Nhà Đất, nếu chỉ nhờ vào vốn tự có thì rất không dễ đi con đường dài. Vốn mỏng thì không còn đầu tư rộng lớn và đương nhiên lãi suất cũng rất ít. ngoài ra, khách hàng rất giản đơn bị rơi vào cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" trong một loại sản phẩm hay dự án công trình gì đấy.

"Ngay cả các đại gia cũng ít khi bỏ 100% tiền túi nhằm dự án mà phải luôn biết sử dụng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hoặc khi là tranh thủ các lực tác động trung tâm tài chính, giống như cơ chế giúp đỡ 80% chất lượng giấy tờ, lãi suất 0% vào 12 tháng của Vinhomes chẳng hạn. Vừa xuất hiện vốn dự án lâu dài lại vừa không phải chịu áp lực tài chính", anh Thành phân tích.

"Gà đẻ trứng vàng" vào tất cả hoàn cảnh

căn nhà phục vụ trên tòa Gateway Tower còn lấy được lòng giới đầu tư bởi cam đoan lợi nhuận 7%/năm vào 18 tháng. lợi nhuận cam kết vốn dĩ là độc quyền chỉ giành cho người sở hữu của sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi, nay đã được Vinhomes phá lệ áp dụng cho tất cả BĐS Nhà Đất mang lại thuê, giúp đem đến sự yên tâm tuyệt đối mang đến khách hàng.

Vừa ký giấy tờ mua 1 căn hộ tại tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), đến rằng chế độ bộc phá của Vinhomes đã nhằm xóa tan mọi lo lắng của khách hàng. trên Vinhomes Smart City nói chung và Gateway Tower nói riêng, người tiêu dùng tiềm năng là kẻ quốc tế - đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu cao về chuẩn ở nhưng cũng có khả năng bỏ ra trả cao và phù hợp - nên nguồn khách càng xuất hiện ý nghĩa sống còn.Theo chị Dương, khi dịch COVID-19 của các nước khác vẫn không đc kiểm soát, nhiều chuyến bay quốc tế không đc nối lại thì cả nguồn khách hàng cũng như giá chỉ thuê đều bị giảm bớt. tuy vậy với cam đoan lợi nhuận 7%/năm vào 18 tháng của Vinhomes thì khách hàng giống như chị chẳng liệu có còn gì khác để bận tâm. Sau 18 tháng, nhân loại và nước ta đã hoàn thiện việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, khẳng định thị trường mang đến thuê tiếp tục đông đúc quay về, đặc biệt khi Vinhomes Smart City được coi là "trái tim" của nội khu hành chánh còn mới mới mặt Tây - chọn đứng đầu của hiệp hội chuyên gia quốc tế ở và làm việc tại thành phố Hà Nội nhờ hàng trăm ngàn tiện ích sống sang trọng như chuỗi 3 khu vui chơi công viên liên hoàn rộng lớn rộng 16 ha, hoặc độc quyền thụ hưởng của người dân gồm mua sắm tại Vincom, kiểm tra sức khoẻ ở Vinmec, học tập yêu cầu cao trên Vinschool và hoạt động sang trọng của Vinhomes.

"Hiện tại, kể cả không có khách hàng thuê và phải đóng cửa đi chăng nữa thì nhưng vẫn có lãi suất, không dừng lại ở đó lãi suất còn rất to lớn và ổn định", chị Dương vui nhộn chia sẻ.
tham khảo thêm : hướng đến Bảng Báo Giá dự án TNR stars Kiến Tường ?

Vinhomes không chỉ đem đến sự yên tâm về lãi suất mà còn mang đến sự nhàn hạ mang lại người tiêu dùng khi các căn hộ trên Gateway Tower đều được bàn giao thiết kế bên trong cơ bản. Tất cả những gì người mua phải làm chỉ đơn giản là ký kết giấy tờ với Chi tiêu trả trước chỉ 20%, nhận căn nhà sẽ hoàn thiện và mang lại thuê ngay, thay cho phải mất thời gian, công sức cũng như giá cả cải tạo nội thất.

theo các Chuyên Viên, sự ra mắt của Gateway Tower tại TP.HCM nước ngoài Vinhomes Smart City đã góp thêm phần "phá băng" môi trường căn nhà cho thuê sống khu vực mặt Tây, vừa làm cho xong bài toán nguồn cung lại vừa mang lại sức sống còn mới đến môi trường bằng vô số chính sách ưu việt.

"Với sức hút của Vinhomes Smart City, khu vực đã biến thành mái căn nhà cộng đồng của hiệp hội người dân tới từ 20 nước nhà, chốn lãnh thổ, sau khoản thời gian COVID-19 qua đi, Gateway Tower chắc chắn sẽ trở thành ‘gà đẻ trứng vàng’ đến nhà đầu tư", một Chuyên Viên BĐS Nhà Đất khẳng định.