Vào các dịp cuối năm, ngày thành lập doanh nghiệp hay các sự kiện quảng bá; là dịp các đơn vị công ty thường hay thực hiện các buổi lễ tiệc. Trong lễ tiệc đấy sẽ vinh danh cống hiến của cá nhân hay tập thể có đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Những nhân viên xuất sắc được chọn ra để trao phần thưởng quà; đồng thời quà là tiền thưởng. Thì một trong những điểm đặc sắc giúp phần thưởng trở nên có ý nghĩa hơn là làm kỷ niệm chương vinh danh ghi nhận họ.

Trong bài viết này, kyniemchuonginlogo xin giới thiệu tới bạn một đôi điều cần lưu ý lúc làm kỷ niệm chương. Giúp để tránh gặp phải những sơ sót đáng tiếc có thể xảy ra nhé.

Điều lưu ý khi làm kỷ niệm chương.

Làm kỷ niệm chương cần mô tả rõ đặc thù của doanh nghiệp.

Nhiều món quà bình thường không dễ thể hiện được đặc thù cũng như hình ảnh của doanh nghiệp. Khác với đó, làm kỷ niệm chương là vật phẩm rất dễ mô tả đặc trưng của doanh nghiệp.

Hầu hết các loại kỷ niệm chương đều mô tả được tiếng tăm công ty thông qua logo và tên trên đó. Thiết kế luôn mới mẻ với nhiều kích cỡ, hình dạng khác nhau làm kỷ niệm chương có sự độc đáo riêng biệt nhau. Thông thường kích cỡ ngang dọc của chúng có dao động trong khoảng nửa tờ giấy đến một tờ giấy A4, đủ để diễn tả thông điệp truyền tải cũng như đặc trưng của công ty. Để có kết quả làm tấm kỷ niệm chương hài lòng, nên phác thảo ý tưởng hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn của đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong ngành.Lựa chọn chất liệu làm kỷ niệm chương.

Chất liệu khác nhau từ pha lê, thủy tinh, gỗ, đồng v.v… đều là sự chọn lựa hợp lý để làm kỷ niệm chương ngày nay. Tùy vào mục đích tặng, đối tượng nhận cũng như yêu cầu làm kỷ niệm chương; Anh chị em sẽ chọn lựa các loại chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Mỗi loại lại có điểm mạnh riêng, nếu như kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh trong sáng, bền đẹp. Pha lê làm kỷ niệm chương pha lê lại là đem đến vẻ sang trọng, thanh khiết và trang nhã. Đối với, kỷ niệm chương gỗ - đồng lại tạo được nét đẹp thuần túy, thân thiện mà vẫn đầy ý nghĩa.

Vì vậy kinh phí cũng như sự đặc trưng doanh nghiệp là điều cần quan tâm cân nhắc lúc chọn chất liệu và mẫu mã kỷ niệm chương thích hợp.

Chọn phương pháp in khắc lên kỷ niệm chương.

Đây cũng là một yếu tố quan trọng; vì trước đây nội dung kỷ niệm chương được in lên, cách làm này nhanh. Tuy nhiên sẽ khiến chữ nhanh phai mờ và bong tróc theo thời gian. Hơn thế ngày nay khi công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển, áp dụng kỹ thuật làm nội dung kỷ niệm chương bằng phương pháp khắc laser. Mang lại sự bền bỉ nội, dung chữ khó phai lưu giữ niềm tự hào và hãnh diện cho chủ sở hữu chiếc kỷ niệm chương thời gian dài.

Cho nên việc thể hiện nội dung làm bằng phương pháp nào là do bạn chọn. Kỷ niệm chương bền lâu ở ý thức người nhận; cách bảo quản đúng như đặt nó ở những nơi khô ráo, giảm thiểu sự ẩm thấp. Đặc thù, với kỷ niệm chương làm từ gỗ - đồng, sẽ tránh được mối mọt hay sự oxi hóa của đồng làm bạc mầu, khiến nó mất đi giá trị vốn có.

Lời kết.

Ngày nay, làm kỷ niệm chương trở thành cực kỳ phổ biến; là quà tặng vừa là vật kỷ niệm – món ăn tinh thần. Bởi vậy, khi làm kỷ niệm chương, tùy từng mục đích sử dụng; nhu cầu tặng mà chọn kiểu dáng, chất liệu làm kỷ niệm chương sao cho thích hợp. Song song, lưu ý những điều cần được biết ở phần trên nội dung bài.

Vài thông tin có ích giúp bạn để có được những chiếc kỷ niệm chương thật đẹp và ý nghĩa. Để đặt làm kỷ niệm chương tphcm biết vui lòng gọi tới hotline hoặc để lại lời nhắn trên website https://kyniemchuonginlogo.com/. Chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục: