Trên đây là top 2 dòng ampli không chỉ ấn tượng về thiết kế bề ngoài mà còn ghi điểm ở mức công suất mạnh mẽ cùng khả năng tái hiện âm thanh chân thực. Nếu bạn muốn mua về dòng sản phẩm nào hãy liên hệ ngay cho cửa hàng bán loa kéo tại Đà Nẵng để được hổ trợ nhé!

1. Ampli đèn tích hợp MasterSounD Evo 300B
MasterSounD Evo 300B với thiết kế bên ngoài đẹp một cách hài hòa, không quá khoa trương, nhưng cũng chẳng quá khiêm nhường. Sản phẩm còn được trang trí bằng gỗ sồi dày dặn sở hữu các gờ lượn mịn màng.
Dòng sản phẩm này có hệ thống tản nhiệt và kiểm soát an ninh cho dàn đèn điện tử bằng kim khí. Còn có kết cấu phổ biến và được tính toán sao cho phát huy tối đa khả năng tiếp thu nhiệt trong khoảng những bóng đèn, và phát tán trong không khí.

2. Ampli đèn McIntosh MC275 50th LE Gold
McIntosh MC275 50th LE Gold là thiết bị có vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế vượt trội hẳn so với phần còn lại của hãng. Chất âm mềm mại, ngọt ngào sẽ làm cho những người nghe ampli McIntosh cảm thấy đầy thú vị.
Về dải cao âm thanh thì nó êm dịu và chi tiết giúp âm phát ra bất chợt đầy cuốn hút. Âm thanh dễ chịu, các bạn có thể nghe rất lâu mà chẳng phải bị nhàm chán.
McIntosh MC275 50th LE Gold được đánh giá là một thiết bị âm thanh rất đáng để bạn trải nghiệm với chất âm ngọt ngào, mềm mại sẽ làm cho các khách hàng yêu thích ampli McIntosh đều cảm thấy ngạc nhiên và thú vị.

Trên thị trường hiện nay có những sản phẩm của hãng Audio Research, Einstein với giá ngất ngưởng từ 50 tới trên 100 triệu đồng, những ampli đèn của hãng Sun Audio, Consonance, hay ampli đèn cao cấp của hãng McIntosh,...

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/tim-hieu-ve...-hay-nhat.html