Đặc điểm nổi trội của máy lạnh LG

Trên thị trường điện tử bây chừ, các dòng sản phẩm của thương hiệu LG được nhiều người tiêu dùng chọn lựa, đặc biệt là điều hòa LG inverter, các dòng sản phẩm điều hòa LG cho phép thương hiệu LG gia nhập thị trường và đến gần hơn với người tiêu dùng. Bởi với dòng sản phẩm này, khách hàng có được cuộc sống chất lượng nhất. Bài viết dưới đây, maylanh24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm.

Maylanh >>> Máy lạnh panasonic


1. Cách nhận biết máy lạnh LG thường và máy biến tần?

Cũng như nhiều dòng sản phẩm khác, thương hiệu LG đã đưa vào sinh sản dòng máy lạnh ký hiệu là chữ S ở nước tôi hay còn gọi là máy lạnh thường. Đối với dòng sản phẩm này, chức năng căn bản độc nhất là làm mát mà thôi. Ngoài ra còn có một loạt điều hòa LG sản xuất tại Thái Lan, có nhiều chức năng hơn so với điều hòa không khí sinh sản tại Việt Nam. Dòng điều hòa LG inverter sinh sản tại Thái Lan được ký hiệu bằng chữ V có nhiều tính năng như lọc không khí, khử mùi, tùng tiệm điện. Đây là lý do tại sao hầu hết hết thảy các máy lạnh được sinh sản gần đây bây chừ đều sử dụng công nghệ biến tần vì những đặc điểm nổi trội của chúng.


2. Những điểm trổi của máy lạnh LG

Ưu điểm vượt trội của máy lạnh LG

Dòng sản phẩm của LG áp dụng công nghệ hiện đại, tiền tiến, thiết kế rất đơn giản, bắt mắt, diện tích lắp đặt nhỏ, được làm bằng nguyên liệu chống oxi hóa và chống ăn mòn, có khả năng chống mài mòn cao. Chính nhờ những yếu tố trên mà máy lạnh LG có được sự tin cẩn của người dùng và giúp thiết bị có tuổi thọ cao hơn.


Dieuhoa >>> www.maylanh24h.com.vn/nagakawa/


ngoại giả, dòng sản phẩm điều hòa LG có động cơ không gây tiếng ồn, người dùng có thể điều khiển hướng gió của điều hòa ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc tuyển lựa đồ điện, đặc biệt là điều hòa LG, hãy để lại lời nhắn hoặc liên can với chúng tôi để được gợi ý chi tiết hơn.


3. Chính sách bảo hành của điều hòa – máy lạnh LG

Chế độ bảo hành là mối quan hoài của người dùng. kết thúc tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm điều hòa LG được bảo hành 24 tháng.

Các sản phẩm máy lạnh dân dụng LG sẽ được ứng dụng chính sách đổi 1 trong vòng 2 năm bảo hành cho những sản phẩm có hỏng do lỗi của nhà sinh sản.

thời kì bảo hành chóng vánh, bảo hành chính hãng 100% tại nhà, không cần mang ra cửa hàng hay trọng điểm.

Maylanh24h >>> May lanh lap am tran

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327