S - Shop do cap tai tphcm cập nhật tin thời trang mới nhất. Click xem ngay.
Với mỗi thân hình khác nhau sẽ phù hợp với những mẫu mã đồ bơi khác nhau để tôn lên hình dạng cơ thể.
Giả dụ những mùa hè trước, những thiết kế bikini hai mảnh như nung nấu ánh nhìn không chỉ với người mặc mà cả người ngắm thì xu hướng của năm nay lại thiên về những bộ đồ bơi liền một mảnh cổ điển kín đáo nhưng lại ẩn chứa sức quyến rũ không gì có thể so sánh được. Thậm chí đồ bơi liền một mảnh còn ăn đứt cả thiết kế hai mảnh về độ ***y, hút mắt và tinh tế của người mặc.
Click xem thêm: Shop đồ cặp tại tphcm
Tuy nhiên, ngắm nhìn một thiết kế liền mảnh, mặc dù ***y và cuốn hút khôn cùng, nhưng nhiều cô nàng vẫn e sợ về sự kén dáng của nó. Vì là liền mảnh nên dễ lộ vòng eo không mấy thon gọn hay vòng 3 "lép kẹp" của các nàng. Khi mà bạn có một thân hình thon thả, mảnh khảnh và được duyệt vào dạng chuẩn thì chẳng có nhiều điều phải băn khoăn cho lắm. Nhưng nếu bạn được xếp vào hàng ngũ "thừa cân" hay thiếu vắng đường cong thì phải chọn đồ bơi liền mảnh thế nào đây? Hãy nằm lòng những bí quyết dưới đây và chọn lọc những thiết kế đồ bơi liền mảnh chuẩn theo vóc dáng của mình để có thể thả sức "thả dáng" trên bãi biển hay hồ bơi suốt mùa hè này nhé!
Dáng đồng hồ cát
Để có thể chọn được bộ đồ bơi liền hoàn hảo cho dáng người đồng hồ cát bạn cần hiểu rõ hình dạng thân thể của bạn, những khu vực cần phải thu hút sự chú ý tới và những khu vực không cần điều đó. Dáng người đồng hồ cát rất may mắn bởi gần như mẫu mã nào cũng thích hợp với họ, tuy nhiên đồ bơi liền là sự chọn lọc hoàn hảo nhất bởi nó cho phép bạn khoe số đo hoàn hảo của cơ thể hơn là mẫu mã takini (nửa trên là áo dây) hoặc đồ bơi liền một mảnh trơn thường ngày. Khéo léo hơn, hay thiết kế vạt chéo ở vùng eo, hông vì chúng nhấn hoàn hảo vào tỉ lệ thân thể chuẩn mực của vóc dáng này.
Dáng quả lê
Để tạo sự cân bằng cơ thể cho dáng người quả lê nên thu hút sự để ý ra khỏi vòng hông và để ánh nhìn tụ họp tới phần trên thân thể. Bạn nên chọ đồ bơi liền mảnh họa tiết, hoa văn, màu sắc sặc sỡ. Đồ bơi liền buộc dây qua cổ dáng yếm sẽ là thích hợp nhất bởi nó khoe, làm tăng và dễ điều chỉnh được kích thước vòng ngực, bờ vai.
Điều cần làm với dáng người thước kẻ là tạo điểm nhấn vào vòng 1 và vòng 3. Một bộ đồ bơiliền mảnh đồng bộ hoàn toàn là tuyển lựa tốt nhất. Tránh các loại hoa văn sọc đứng và đơn giản, trơn màu. Hãy tập kết làm bật sự gợi cảm của vòng 1 với những thiết kế cổ yếm, cổ V sâu... nhờ thế mà thân hình của bạn cũng có thêm chút đường cong gợi cảm.