Sắp tới em có dịp ra Hà Nội chơi, nhân dịp này em muốn cắt mí cho trẻ trung xinh đẹp hơn. Em rất muốn biết về giá phẫu thuật cắt mí mắt, xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi giá phẫu thuật cắt mí mắt là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mí mắt to đẹp giúp cho phái nữ thêm phần quyến rũ

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này được coi là bước đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ được áp dụng cho phụ nữ đang bước giai đoạn tuổi trung niên, mang lại vẻ trẻ trung xinh đẹp hơn. Hiện nay, phương pháp này đang rất được áp dụng hiệu quả tại Thu Cúc với mức giá là 8 triệu đồng.

Không chỉ có mức chi phí hấp dẫn, khi đến với Thu Cúc, bạn còn được trải nghiệm quy trình làm đẹp khoa học an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, tại đây, khách hàng của Thu Cúc sẽ luôn được chăm sóc tận tình chu đáo bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mang lại cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái.

Với phẫu thuật cắt mí, sau khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc… bạn sẽ được gây tê cục bộ gây cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu, không đau rát. Được phẫu thuật trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ sau 30 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành.
Đảm bảo sau khi thực hiện cắt mí tại Thu Cúc, bạn sẽ có được 2 mí to rõ ràng, cân đối, giúp cho đôi mắt trở to đẹp trẻ trung hơn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn về giá phẫu thuật cắt mí mắt của bạn. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.
Nguồn: Giá phẫu thuật cắt mí mắt