Dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, trông to tròn, trẻ trung, đầy cuốn hút.
Nếu trước kia, để cải thiện mắt một mí hay mí lẩn, mí lót… bạn thường nghĩ đến phương pháp tạm thời là trang điểm và mất khá nhiều thời gian để make up. Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những nhược điểm trên và sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.
Để hiểu hơn về dịch vụ nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc, cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài, mời bạn cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh của khách hàng thực tế của Bệnh viện Thu Cúc.

Sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn sau nhấn mí mắt, Mỹ Linh khiến nhiều bạn bè không khỏi ngỡ ngàng.


Thanh Thùy Như “lột xác” sau nhấn mí hay còn gọi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.
Nhấn mí mắt an toàn, không đau rát, nhanh phục hồi và cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên là những gì khiến Cẩm Anh cảm thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc.
Tìm đến Bệnh viện Thu Cúc theo lời khuyên của nhiều bạn bè trong nước, Việt kiều Nga Thủy Tiên cho biết: cô nàng thực sự ấn tượng với hiệu quả thẩm mỹ sau nhấn mí mắt Hàn Quốc tại đây.
Sau nhấn mí mắt, Thu Trang tự tin selfie, khoe khéo đôi mắt hai mí đầy cuốn hút và nhận lượng like lớn từ cộng động facebook.
Sự kết hợp giữa bộ đôi tiểu phẫu nhấn mí mắt và nâng mũi đã mang đến cho cô nàng Nguyễn Trang vẻ ngoài sang chảnh, gợi cảm.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn là tiểu phẫu không quá phức tạp, không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Sau thăm khám, kiểm tra y tế, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí dưới. Nhờ đó, nếp mí được hình thành sâu rõ, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh.
Nguồn: Nhấn mí mắt vĩnh viễn